Chi tiết du lịch Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)...

Gwangan Bridge Cầu Gwangan

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)

Tới Busan, du khách sẽ có cơ hội đi một vòng xung quanh cây cầu Gwangan trên biển và ngắm thành phố rực sáng về đêm. Đây là điểm check-in không thể thiếu của các bạn trẻ khi tới đây.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)
Booking.com
Gwangan là cây cầu trên biển dài nhất tại Hàn Quốc. Cầu Gwangan khánh thành vào năm 2002 sau nhiều năm xây dựng. Cầu theo cấu trúc đa tầng, 8 làn xe và được trang trí đèn nghệ thuật lộng lẫy với hơn 100.000 hiệu ứng ánh sáng khác nhau thay đổi theo từng giờ, từng ngày và từng mùa.Bề rộng của cầu từ 18-25 m, chiều dài 7.420 m, riêng phần cầu treo dài 900 m.Cầu dài 7.4 km, nối liền quảng trường số 49, đường Shuiying, thành phố thủ đô Busan,  thành phố Centum , Youdong, và quận Haeundae.

Vẻ đẹp của cầu không chỉ làm mê lòng du khách khi toả sáng vào ban đêm, mà  còn vào ban ngày, cầu Gwangan hòa cùng màu nước biển dưới ánh nắng mặt trời tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt. Ngoài ra, khi đứng trên cầu, du khách cũng có thể ngắm nhìn  vẻ đẹp của biển cả và các vùng lân cận như: đảo Wului, các núi hoang dã xung quanh, hay bãi biển Guang'anli thậm chí cũng có thể nhìn thấy cả đảo Haeundae Dongbai.

Dù trong bất kỳ tình huống thời tiết nào như mưa gió, sương mù, nắng nóng... cây cầu vẫn hiện lên với các vẻ đẹp khác nhau, khiến du khách khó kìm lòng giơ máy ảnh lên chụp. Cũng vì lẽ đó, cầu treo Gwangan là niềm tự hào của người dân Busan, cũng là công trình kiến trúc hiện đại thu hút nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng và tìm hiểu khi tới thành phố này.

Cách đi: 

Du khách có thể đến tham quan cầu Gwangan bằng xe bus hoặc tàu điện ngầm.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cầu Gwangan (Gwangan Bridge)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà