Chi tiết du lịch Chợ Gukje (Gukje Market)...

Gukje Market Chợ Gukje

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ Gukje (Gukje Market)

Chợ Gukje được bình chọn là một trong những chợ thân thiện nhất đối với khách quốc tế tại Hàn Quốc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Chợ Gukje (Gukje Market)
Booking.com
Trong thời kì Chiến tranh Triều Tiên năm 1950, người ta bắt đầu bán hàng hóa tại khu vực này, do đó nơi đây trở thành điểm giao dịch kinh doanh, rồi dần dần hình thành nên một thị trường buôn bán trong một thời gian dài. Sau đó, thì được gọi với tên là chợ Gukje. 
Chợ này tương tự như chợ truyền thống lớn nhất của Seoul ở Namdaemun. Trong chợ bán rất nhiều loại sản phẩm từ sản phẩm mới cho đến hàng đã qua sử dụng hay hàng cũ. Do đó, cả người bán buôn và khách hàng nói chung đều có thể mua hàng với giá thấp. Đặc biệt, sau chiến tranh, các sản phẩm nhập khẩu khác nhau như vật liệu quân sự từ Hoa Kỳ đã được lưu hành khắp cả nước thông qua thị trường quốc tế, khiến cho danh tiếng của thị trường tích hợp Busan được tăng cường đáng kể. Cũng từ đây ngoài tên gọi Gukje, nó còn được gọi là chợ quốc tế Busan.  Xung quanh khu gực này còn có chợ  Sapporo,Fuping và khu Nampudong. 

Ngoài ra, chợ Gukje bao gồm 690 cửa hàng, là chợ truyền thống lớn nhất khu vực Busan, Chợ Gukje nổi tiếng bởi cảnh quan và những món ăn cực kỳ đặc sắc. Từ những món đặc sản của Busan như miến cay, bánh tráng phủ hạt, mì lúa mạch, chân giò lợn, thịt lợn và súp bánh gạo tới quần áo và các mặt hàng khác, Chợ Gukje mang lại tất cả mọi thứ mà bạn mong chờ trong khuôn khổ nơi này.

Cách Đi

Bắt xe buýt hoặc tàu điện  ngầm tới khu vực Jungu, sau đó đi bộ bạn sẽ  bắt gặp ngay chợ Gujke.Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ Gukje (Gukje Market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ Gukje (Gukje Market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ Gukje (Gukje Market)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan