Chi tiết du lịch Quần đảo Oryukdo...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quần đảo Oryukdo

Đi tàu biển về phía Nam của Busan bạn sẽ đến được quần đảo Oryukdo. Đây là tập hợp đảo đá tự nhiên cũng là một trong nhiêu danh lam thắng cảnh nên đến của Busan. Tuy bao gồm 5-6 đảo nhỏ, nhưng ngoại trừ đảo chính - nơi có ngọn hải đăng, các đảo khác đều không có người sinh sống.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quần đảo Oryukdo
Booking.com

Đi tàu biển về phía Nam của Busan bạn sẽ đến được quần đảo Oryukdo. Đây là tập hợp đảo đá tự nhiên cũng là một trong nhiêu danh lam thắng cảnh nên đến của Busan. Tuy bao gồm 5-6 đảo nhỏ, nhưng ngoại trừ đảo chính - nơi có ngọn hải đăng, các đảo khác đều không có người sinh sống. Để đi ra đảo này, bạn phải đi tàu biển với giá khoảng 6USD cho trẻ em và 8.4USD cho người lớn.

quan-dao-oryukdo

quan-dao-oryukdo

Nhắc đến ngọn hải đăng cổ ở đảo chính Deungdaedo, giờ đã được nâng cấp thành Oryukdo Skywalk. Đây là công trình được xây trên độ cao 35m của vách đá tự nhiên ở đảo, thêm vào đó là 15 cầu kính vươn ra xa tạo thành đài quan sát kỳ vĩ, nằm chông chênh trên vách đá. Cảm giác ngắm cảnh từ đây khá "mạnh" nhé, mặc dù lớp kính sàn dày đến 48mm và được phủ tấm chống đạn 55.5mm (độ dày tuyệt đối an toàn) nữa nhưng vẫn trong suốt, bạn có thể nhìn rõ từng cơn sóng to đánh vào dưới chân núi đá. 

quan-dao-oryukdo

quan-dao-oryukdo

Quần đảo Oryukdo bao gồm các đảo nhỏ là Usakdo, Surido, Gonggotdo, Guldo và Deungdaedo. Riêng đỉnh của Usakdo được chia làm 2 phần nên nhiều người vẫn nhầm tưởng đây là 2 đảo riêng biệt (tùy theo còn nước). Có lẽ cũng vì thế quần đảo này được đặt tên như vậy, "O" nghĩa là 5 và "Yuk" là 6 trong tiếng Hàn Quốc. Đảo đá này tạo nên địa thế phòng thủ tự nhiên cho cảng Busan bởi hầu hết thuyền bè ra vào cảng đều phải đi qua đây. Nơi đây cũng được xem như di sản thiên nhiên lâu đời của thành phố.
 

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quần đảo Oryukdo
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quần đảo Oryukdo
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quần đảo Oryukdo

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà