Chi tiết du lịch Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)

Giống như chính tên gọi của mình "Chào mừng con đường mặt trăng", khi tới Busan, du khách không thể nào không dành chút thời gian dạo quanh con đường.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)
Booking.com
Con đường ánh trăng Dalmaji quanh co từ Haeundae đến Songjeong dọc theo bờ biển. Người dân nơi đây ví nó như một con phố văn hóa. Bởi lẽ, dưới ánh trăng, du khách đi bộ dọc theo con phố, sẽ đưa mình vào thế giới của cảm xúc.   Bên cạnh đó,trên con đường có rất nhiều  phòng trưng bày lớn và nhỏ, quán cà phê đặc sản, nhà hàng phương Tây, vv... giúp du khách có thể vừa dạo phố, vừa thưởng thức hương vị của biển mà không sợ phải lạc bước khi đói. Cũng vì lẽ đó, mà con đường trở thànhmột trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình của Hàn Quốc. 

Đây là một trong những địa điểm hẹn hò yêu thích ở Busan bởi bầu không khí lãng mạn của nó được tạo ra bởi đèn đường mặt trăng phát sáng như một khu rừng xung quanh. 

Cách Đi

Con đường nằm ngay trong khu bãi biển Haendae, nên du khách chỉ cần tìm các tuyến xe buýt tới bãi biển này là có thể đến với con đường Ánh Trăng.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Con Đường Ánh Trăng Dalmaji (Dalmaji-gi)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan