Chi tiết du lịch Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli Ai 3D Art Museum)

Đây là một trong những bảo tàng mà du khách khi đến Busan ghé thăm, để thoả lòng chụp hình.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli Ai 3D Art Museum)
Booking.com
Bảo tàng nghệ thuật Trickeye Teli Ai 3D là chi nhánh thứ hai  trong chuỗi các Bảo tàng nghệ thuật Đánh Lừa Thị Giác của Hàn Quốc. Bảo tàng được khai trương vào năm 2012. Các chi nhánh của Bảo tàng như Seoul Pavilion và Jeju Pavilion ở Seoul Hongdae đã được khai trương lần lượt vào năm 2010 và 2013. Các bảo tàng này do Công ty trách nhiệm hữu hạn  Triceye Trinity Art Museum (trước đây có tên là Trompe l'oeil-korea Co., Ltd) tạo nên. Công ty này được thành lập vào năm 1994 và chủ yếu hoạt động trong ngành triển lãm nghệ thuật. Với việc mở rộng kinh doanh,  giờ đây công ty đã có ba phòng triển lãm tranh 3D ở Seoul, Busan và Jeju là:  Phòng trưng bày Seoul ở Santorini, Bảo tàng Thần thoại Hy Lạp ở Jeju và Bảo tàng nghệ thuật 3d Trickeye Teli Ai 3D. Theo thống kê, hàng năm, số chuyến thăm quan trung bình tại bảo tàng ở Seoul vượt quá 400.000, còn ở Busan vượt qua 100.000,. Từ những số liệu khả quan ấy, công ty Teli Ai Art Museum Co., Ltd. đang mở rộng kinh doanh sang một số thị trường nước ngoài. Vì thấy mọi người rất yêu thích dạng bảo tàng này.

 Bảo tàng nghệ thuật 3D Trickeye Trickeye ở Busan đã khai trương vào ngày 11 tháng 1 năm 2012, với diện tích 3.000 mét vuông. Nghệ thuật đánh lừa thị giác thường  được thấy trong lịch sử nghệ thuật. Đây là loại hình nghệ thuật kết hợp các nguyên tắc của khoa học ảo giác và kỹ thuật quy hoạch không gian công nghệ cao, thông qua đó giới thiệu các tác phẩm sáng tạo và hài hước  cho công chúng.  Trong bảo tàng chia làm sáu khu vực : Phòng lịch sử, Phòng hội họa nổi tiếng, Phòng khách, Cuộc phiêu lưu săn bắn,  Ảo tưởng và Hiện thực. T

Trong phòng Lịch sử, bảo tàng đã tái tạo không gian triển lãm các bức tranh nổi tiếng trong Trompe l'oeil. Bạn có thể tìm hiểu về những ám chỉ và nguồn ngôn ngữ trong nghệ thuật ảo ảnh Đông và Tây, như cuộc đấu tay đôi của 'Palesius và Zeus' trong thần thoại cổ đại.

 Trong phòng nghệ thuật: Bạn có thể xem và trải nghiệm những bức tranh nổi tiếng ở châu Âu mà không cần đến Bảo tàng nghệ thuật Louvre, Rome và Orsay và trải nghiệm cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu trong thời kỳ trung cổ. 
Trong không gian Cuộc phiêu lưu săn bắn:  bạn sẽ thấy động vật hoang dã đang bò ra để chuẩn bị ăn, và những cuộc phiêu lưu du kích trong các chuyến đi săn đang diễn ra! 

Trong không gian du lịch: Bạn sẽ thấy một bức ảnh về toàn cảnh của Busan và một khu vực giải trí với ánh đèn lấp lánh phía trước cầu Quảng An, đó như lời mời gọi đối với du khách về việc chụp ảnh với Busan quyến rũ! 

Trong không gian giả tưởng và thực tế:  bạn sẽ được trải nghiệm  vượt qua hiện thực, như siêu nhân trên không trung và lang thang trên vách đá một cách năng động.

Cách Đi

Đi tàu điện ngầm  số 7 trên đường số 1tại ga Sapporo sẽ tới Bảo tàng.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli Ai 3D Art Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli Ai 3D Art Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác Teli Ai 3d (Trickeye Teli Ai 3D Art Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan