Vườn bonsai Kishkindha Moolika (Kishkindha Moolika Bonsai Garden)

0 reviews
Viết review

Vườn cây cảnh Kishkinda Moolika là một khu vườn nổi tiếng nằm ở Mysore, Karnataka. Nó là một phần của Avadhoota Datta Peetham dựa trên cơ sở của Đức Ngài Sri Ganapathi Sachchidananda Swamiji và nổi tiếng với nhiều loại thảm thực vật.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Sri Ganapati Sachchidananda Ashrama, Mysuru - Ooty Rd, Gundurao Nagar, Datta Nagar, Mysuru, Karnataka 570025, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU VƯỜN BONSAI KISHKINDHA MOOLIKA

Vườn cây cảnh Kishkinda Moolika là một khu vườn nổi tiếng nằm ở Mysore, Karnataka. Nó là một phần của Avadhoota Datta Peetham được thành lập bởi Đức Pháp Vương Sri Ganapathi Sachchidananda Swamiji và nổi tiếng với nhiều giống cây cảnh. Đây là một địa điểm yêu thích của nhiều người yêu thiên nhiên trong thành phố và tạo nên một chuyến đi giáo dục rất tốt để mang theo cùng con bạn.

2. TÌM HIỂU VƯỜN BONSAI KISHKINDHA MOOLIKA

Vườn cây cảnh được Swamiji thành lập vào năm 1986 ở Mysore như một phần của đạo tràng. Swamiji coi cây cảnh như một công việc thần bí - “một nỗ lực hiếm có của con người đã khiến tôi kinh ngạc và tìm hiểu nội tâm trong nhiều năm qua. Trong thực vật thu nhỏ sống một cuộc sống lớn. Nó phản ánh sự sáng tạo vũ trụ, cuộc chơi của các thiên thể nghịch lý gần, nhưng xa, nhiều hơn nhưng ít hơn, đã biết, chưa biết, Nhỏ nhưng Lớn ”. Mặc dù khởi đầu là một dự án nhỏ, khu vườn đã nhanh chóng phát triển trong những thập kỷ tiếp theo, trở thành một điểm thu hút chính tại đạo tràng. Hiện tại, nó được trải rộng trên 4 mẫu Anh.

Tất nhiên, điểm thu hút chính là những cây bonsai khác nhau của khu vườn. Có hơn 100 loại cây nhỏ như vậy tại nơi này, tất cả đều được đặt một cách hấp dẫn. Swamiji đã cấu trúc khu vườn theo niềm tin tâm linh của mình. Như vậy, bạn sẽ thấy những cây bonsai này được sắp xếp theo nhóm, thể hiện nhiều truyền thống khác nhau của Ấn Độ.

Chúng như sau:

  • Nhóm Rashi Vana bao gồm các loài thực vật có mối liên hệ với hệ thống hoàng đạo Ấn Độ.
  • Raga Vana bao gồm các loài thực vật gắn liền với âm nhạc cổ điển của Ấn Độ.
  • 27 ngôi sao của chiêm tinh học truyền thống của Ấn Độ được thể hiện tại Nakshatra Vana .
  • Các Panchayatana Vana hiển thị năm vườn cây gắn liền với khái niệm về Mẹ Nữ thần.
  • Và cuối cùng, là Saptarishi Vana cho thấy bảy loài thực vật có liên quan đến bảy nhà hiền triết Ấn Độ.

Ngoài khu vườn, trong khuôn viên khách sạn còn có công viên hươu. Có một bảo tháp bằng đất nung khổng lồ, nơi thường xuyên tổ chức các poojas. Và đối với những người thiên về tâm linh, một chuyến viếng thăm Sri Ganapathy Sachchidananda Ashrama có thể rất sảng khoái.

Nếu có thời gian rảnh rỗi sau khi tham quan khu vườn, bạn có thể ghé thăm các địa điểm gần đó như đền Sri Nandi Bull nổi tiếng với bức tượng con bò lớn. Ngoài ra còn có Công viên Bướm nằm ở Hồ Karanji , Công viên Curzon và Vườn Động vật Sri Chamarajendra ( Vườn thú Mysore ) gần đó mà bạn có thể ghé thăm.

3. ĐỊA CHỈ VƯỜN BONSAI KISHKINDHA MOOLIKA

  • Ở trong: Sri Ganapathi Sadchidananda Ashram
  • Địa chỉ: Sri Ganapati Sachchidananda Ashrama, Mysuru - Ooty Rd, Gundurao Nagar, Datta Nagar, Mysuru, Karnataka 570025, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 09:30 - 12:30, 15:30 - 17:30

Đã cập nhật vào ngày 03/12/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar