Nhà thờ St. Philomena (St. Philomena's Cathedral)

1 reviews Viết review

Nhà thờ Thánh Philomena là một nhà thờ Công giáo thuộc Giáo phận Mysore, Ấn Độ. Nó còn được gọi là Nhà thờ Thánh Giuse. Nhà thờ này được xây dựng vào năm 1936 với phong cách Neo Gothic và kiến ​​trúc được lấy cảm hứng từ Nhà thờ Cologne ở Đức.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Lourdes Nagar, Ashoka Road, Lashkar Mohalla, Mysuru, Karnataka, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: 05g00-18g00

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ ST. PHILOMENA

Được công nhận là nhà thờ cao thứ hai của châu Á, Nhà thờ Thánh Philomena được xây dựng để tỏ lòng thành kính với Vị thánh Công giáo và người tử vì đạo của Nhà thờ Công giáo La Mã, Thánh Philomena. Đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất ở Mysore và thường xuyên được du khách từ khắp nơi đến thăm. Là một trong những địa danh đặc biệt nhất của thành phố, nó trông còn đẹp hơn vào buổi tối và được coi trọng về mặt tôn giáo với phong cách kiến ​​trúc Tân Gothic khiến nó trở nên nổi tiếng hơn giữa quần chúng.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ ST. PHILOMENA

 • Nhà thờ xinh đẹp này được xây dựng vào năm 1956 và là một trong những nhà thờ lớn nhất trong cả nước. Nó được xây dựng theo phong cách Gothic với các cửa sổ kính ố vàng tuyệt đẹp và những ngọn tháp cao lớn. Nhà thờ được chiếu sáng vào buổi tối là một địa điểm tuyệt vời không thể bỏ qua.
 • Một bức tượng vô giá của Pháp về một vị thánh Hy Lạp được tôn vinh trong một nhà thờ Đức nằm ở trung tâm của Ấn Độ, đó là cách một số người đã mô tả Nhà thờ Thánh Philomena nổi tiếng của Mysore.
 • Nhà thờ Saint Philomena ở Mysore, Ấn Độ nằm ở phía bắc của thành phố, trên đường Cathedral, là nhà thờ Saint Philomena, một trong những nhà thờ uy nghi nhất ở Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ Nhà thờ Cologne của Đức, nhà thờ khổng lồ được xây dựng theo phong cách tân Gothic này được thiết kế bởi Reverend Rene Feuge.
 • Các ngọn tháp đôi của nhà thờ, 175 feet chiều cao, được nhìn thấy từ dặm xung quanh làm cho nó một thành phố mang tính bước ngoặt đặc biệt. Sảnh chính hoặc gian giữa của nhà thờ có sức chứa lên đến 800 người và được thiết kế tinh xảo như ngoại thất được chế tác tinh xảo với các cửa sổ kính màu tuyệt đẹp mô tả các cảnh từ sự ra đời của Chúa Kitô, Bữa ăn tối cuối cùng, Sự đóng đinh, Sự phục sinh và Sự thăng thiên của Đấng Christ.
 • Nhà thờ có một hầm mộ chứa một bức tượng tuyệt đẹp, được mua lại từ Pháp, của Thánh Philomena, một vị thánh từ thế kỷ thứ 3 đến từ Hy Lạp.
 • Nhà thờ Thánh Philomena ở Mysore là một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Ấn Độ. Nó đã hơn 200 năm tuổi. Ban đầu hơn 250 năm trước, có một nhà thờ nhỏ ở vị trí của nó. Khi thủ phủ của bang Mysore được chuyển từ Srirangapatnam đến thành phố Mysore vào năm 1799, nhiều sĩ quan và binh lính Anh đã đến và định cư tại Mysore. Maharaja Krishnaraja Wodeyar III nhận ra sự cần thiết của một nhà thờ Cơ đốc cho những người này. Vì vậy, Maharaja đã cho họ một mảnh đất nhỏ trên đường Mysore-Bangalore và một nhà thờ nhỏ mọc lên ở đó. Khi thành phố mở rộng và dân số theo đạo Cơ đốc của thành phố tăng lên, nhu cầu về một nhà thờ lớn hơn.
 • Thánh lễ được cử hành hàng ngày bằng tiếng Kannada, tiếng Tamil và tiếng Anh tại bàn trong thánh đường sanctorum. Phía sau là một bàn thờ bằng đá cẩm thạch tinh xảo, trên đó đặt tượng Thánh Philomena. Ngoài ra còn có một thần tượng của Chúa Kitô nằm trong vết thương thiêng liêng của mình. Phía trên thánh điện có các cửa sổ kính màu xinh xắn từ Pháp với bức tranh mô tả sự ra đời của Chúa Giê-su Christ, Bữa Tiệc Ly, Sự đóng đinh và Phục sinh. Phần hấp dẫn nhất của nhà thờ là những ngọn tháp hoặc ngọn tháp. Những ngọn tháp này giống như của một nhà thờ ở Cologne ở Đức và của Nhà thờ Thánh Patrick ở New York. Hai ngọn tháp cao 175 feet.
 • Toàn bộ nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic là một trong những nhà thờ lớn nhất ở Nam Á. Nhà thờ có di tích của Thánh Philomena thế kỷ thứ 3 nằm trong một hầm mộ tuyệt đẹp bên dưới bàn thờ chính. Việc xây dựng nhà thờ được hoàn thành dưới sự giám sát của Giám mục Rene Fuga. Lúc đó Thamboo Chetty, là Thư ký của Huzur cho Maharaja of Mysore, nghe nói về sự vĩ đại của Thánh Philomena và nhận được thánh tích từ Peter Pisani, Đại sứ Tông Tòa của Đông Ấn vào năm 1926. Sau khi lấy được thánh tích đã được trao qua Fr. Cochet. Năm sau, một tiểu bang mới của Saint Philomena được đưa từ Pháp sang.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ ST. PHILOMENA

 • Địa chỉ: Lourdes Nagar, Ashoka Rd, Lashkar Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ
 • Mở cửa: 1936
 • Kiểu kiến trúc: Kiến trúc Phục hưng Gothic
 • Điện thoại: +91 821 256 3148

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh