Trung tâm yoga Mysore Mandala Shala (Mysore Mandala Yoga Shala)

0 reviews Viết review

Được thành lập vào năm 2001, Mysore Mandala Yoga Shala là một Trung tâm Văn hóa và Yoga, tọa lạc tại Lakshmipuram, Thành phố Mysore, trong một Ngôi nhà Di sản Thế kỷ. Yoga Shala chủ yếu truyền bá Ashtanga Vinyas Yogasana, Phong cách Mysore theo cách truyền thống, như được dạy bởi Yogacharyas Krishnamachar và Pattabhi Jois của Mysore.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 897, 1, NS Road, Lakshmipuram, Mysuru, Karnataka 570004, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: T2- 7: 6h- 18h Chủ nhật: Đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM YOGA MYSORE MANDALA SHALA

Mysore Mandala Yogashala được thành lập bởi Shri N Harish Bheemaiah, một Doanh nhân, với ý định truyền bá văn hóa Ấn Độ và Yoga ra toàn thế giới. Mandala tồn tại như một cửa ngõ vào văn hóa Ấn Độ trong các lĩnh vực Ashtanga Vinyasa Yoga, Hatha Yoga, Ayurveda Treatment, Ayurveda Massage, âm nhạc và Nghệ thuật và Múa Cổ điển Ấn Độ cho những du khách đến thăm Mysore.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM YOGA MYSORE MANDALA SHALA

  • Được thành lập vào năm 2001, Mysore Mandala Yoga Shala là một Trung tâm Văn hóa và Yoga, tọa lạc tại Lakshmipuram, Thành phố Mysore, trong một Ngôi nhà Di sản Thế kỷ Cũ. Yoga Shala chủ yếu truyền thụ Ashtanga Vinyas Yogasana, Phong cách Mysore theo cách truyền thống, được dạy bởi Yogacharyas Krishnamachar và Pattabhi Jois của Mysore.
  • Yoga Shala cung cấp các khóa học về các khía cạnh khác nhau của Yoga như Ashtanga Vinyasa Yoga, Massage trị liệu Ayurvedic, Bharath Natyam Dance, Hata Yoga, Samskritam (tiếng Phạn), Shatkriya và Pranayama. Các lớp học được giảng dạy bởi các Giáo viên tận tâm có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng. Một quán cà phê ấm cúng gắn liền với Mandala, phục vụ đồ ăn Sathvic và cà phê thực cho sinh viên và du khách, đó là một điều trị.
  • Trong 12 năm qua, các khóa học ở Pranayama, Mudra và Triết học đã được giảng dạy bởi người thầy nổi tiếng và huyền thoại Vidhvan Shri BNS Iyengar, người đã 90 tuổi khỏe mạnh và cũng là một tín đồ sataunch của Vidhvan Krishnamachar và Pattabhi Jois ở Mysore, là cơ hội cho các bạn sinh viên thích tìm kiếm kiến ​​thức chuyên sâu về môn học.

3. TÌM HIỂU TRUNG TÂM YOGA MYSORE MANDALA SHALA

  • Địa chỉ: 897, 1, NS Road, Lakshmipuram, Mysuru, Karnataka 570004, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 821 425 6277

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh