Trung tâm yoga Ashtanga (Ashtanga Yoga Institute)

0 reviews
Viết review

Học viện Ashtanga Yoga có trụ sở trong môi trường yên bình và thanh bình của Mysore là một học viện kỷ luật cung cấp các khóa học toàn diện về Ashtanga Yoga và Hatha Yoga. Học viện có các chương trình 200 giờ, 300 giờ và kỳ nghỉ Yoga là nơi cư trú trong tự nhiên.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: #235, 8th Cross Rd, 3rd Stage, Gokulam, Mysuru, Karnataka 570002, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM YOGA ASHTANGA

Bạn đang sống ở Mysore, Ấn Độ. Bạn thức dậy trong đêm tối để tham gia tập hợp các học sinh trên những bậc thang lạnh lẽo để có vị trí đẹp nhất trong lớp học lúc 6 giờ sáng. Lớp học được dẫn dắt bởi Sharath Jois bất khuất, người đã dậy từ 2 giờ sáng để tự luyện tập. Đây là Học viện Ashtanga Yoga ưu tú, nơi ra đời phong cách đã được hàng triệu người áp dụng.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM YOGA ASHTANGA

  • Tại Ashtanga Yoga Mysore, họ tin rằng yoga không phải là phương pháp giữ dáng đơn thuần. Asana và Pranayama chắc chắn là một cách tốt để đạt được tình trạng sinh lý hoàn hảo. Nhưng những điều này chắc chắn không phải là tất cả và cuối cùng của yoga. Hãy ghi nhớ điều này, Ashtanga Yoga Mysore đã thiết kế khóa học của mình có tầm quan trọng ngang bằng với các phần khác của khóa học như Triết học, Thiền, Giải phẫu và Nghệ thuật giảng dạy.
  • Khóa đào tạo Giáo viên 200 Giờ toàn diện này được giảng dạy bởi một nhóm các bậc thầy tâm linh với nhiều năm thực hành trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Sau khi hoàn thành khóa học thành công, bạn sẽ có thể dạy Ashtanga Yoga hoặc Hatha Yoga tùy thuộc vào khóa học mà bạn đã đăng ký cho người mới bắt đầu hoặc người tập yoga. Chứng chỉ do Ashtanga Yoga Mysore cung cấp khi kết thúc khóa học được Yoga Alliance phê duyệt.
  • Phương pháp Yoga cổ xưa này nhấn mạnh sự đồng bộ của hơi thở với một loạt các asana (tư thế) tiến bộ. Hơi thở kết hợp cơ thể với mức độ sâu hơn của tâm trí.
  • Bằng cách có được khả năng kiểm soát hơi thở sâu dài, tâm trí trở nên bình tĩnh và tập trung, suy nghĩ chậm lại và mọi chuyển động trôi chảy nhẹ nhàng và chính xác từ tư thế này sang tư thế khác. Khi hơi thở và chuyển động trôi chảy mà không cần nỗ lực và hòa hợp hoàn hảo, thực hành Ashtanga Vinyasa Yoga vượt qua nhận thức (ý thức) và phát triển thành thiền trong chuyển động.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM YOGA ASHTANGA

  • Địa chỉ: #235, 8th Cross Rd, 3rd Stage, Gokulam, Mysuru, Karnataka 570002, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 12:00 - 14:00, 16:00 - 18:00
  • Điện thoại: +91 98801 85500

Đã cập nhật vào ngày 04/12/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar