Toà nhà Chính phủ Mysore (Government House)

0 reviews Viết review

Được xây dựng vào năm 1805 với tư cách là nơi cư trú chính thức của đại diện Anh tại vương quốc Mysore, có một cảm giác vương giả nhất định với nó là thuộc địa rõ rệt. Nó được đánh dấu bằng một cổng kiểu chiến thắng ở đầu sân và lái xe lên tòa nhà thực tế.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Government House Rd, Doora, Mysuru, Karnataka 570010, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU TOÀ NHÀ CHÍNH PHỦ MYSORE

Nhà khách Chính phủ ở Nazarbad, Mysore là một người chơi hàng đầu trong danh mục Khách sạn ở Mysore. Cơ sở nổi tiếng này hoạt động như một điểm đến duy nhất phục vụ khách hàng địa phương và từ các khu vực khác của Mysore.

2. TÌM HIỂU TOÀ NHÀ CHÍNH PHỦ MYSORE

  • Trong suốt hành trình của mình, doanh nghiệp này đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong ngành của mình. Niềm tin rằng sự hài lòng của khách hàng cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ của họ, đã giúp cơ sở này thu hút được lượng lớn khách hàng và tiếp tục phát triển theo từng ngày.
  • Doanh nghiệp này sử dụng những cá nhân tận tâm với vai trò tương ứng của họ và nỗ lực rất nhiều để đạt được tầm nhìn chung và các mục tiêu lớn hơn của công ty. Trong tương lai gần, doanh nghiệp này đặt mục tiêu mở rộng dòng sản phẩm, dịch vụ và phục vụ lượng khách hàng lớn hơn. Ở Mysore, cơ sở này chiếm một vị trí nổi bật ở Nazarbad. Vị trí thuận tiện nên việc di chuyển đến khách sạn này bằng nhiều phương tiện khác nhau là dễ dàng.
  • Khách sạn nằm ở Bến Xe buýt Sabar, Gần Mini Vidhansoudha, giúp những du khách lần đầu dễ dàng tìm thấy khách sạn. Khách sạn được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các hạng mục: Khách sạn, Nhà khách, Nhà khách Chính phủ.
  • Nhà khách Chính phủ ở Nazarbad có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Các nhân viên tại cơ sở này lịch sự và nhanh chóng cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào. Họ sẵn sàng trả lời bất kỳ truy vấn hoặc câu hỏi nào mà bạn có thể có. Thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào có sẵn, chẳng hạn như Tiền mặt. Cơ sở này hoạt động từ 00:00 - 23:59.

3. ĐỊA CHỈ TOÀ NHÀ CHÍNH PHỦ MYSORE

  • Địa chỉ: Nazarbad, Mysuru, Karnataka 570010, Ấn Độ
  • Giờ: 00:00 - 23:59

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh