Thác Edmuri (Edmuri Fall)

0 reviews Viết review

Nằm trên Marg Krishna Raja Sagara (KRS), cách thành phố Mysore 3 km, thác Edmuri (còn được gọi là thác Yedmuri) là một thác nước kỳ lạ đi đôi với thác Balmuri liền kề. Bắt nguồn từ sông Cauvery, thác nước được tạo ra khi tiếp xúc với một dốc đá cao 6 feet trên con đường của dòng sông.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Balamuri, Karnataka 571252, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 8h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THÁC EDMURI

Nằm trên Krishna Raja Sagara (KRS) Marg, cách thành phố Mysore 3 km, Thác Edmuri (còn được gọi là Thác Yedmuri) là một thác nước kỳ lạ kết hợp với Thác Balmuri liền kề.

2. TÌM HIỂU THÁC EDMURI

Bắt nguồn từ sông Cauvery, thác nước được tạo ra khi nó tiếp xúc với một dốc đá 6 feet trên đường đi của sông. Trong khung cảnh xanh tươi tốt của những ngọn đồi và mặt nước lấp lánh trong tầm mắt, thác nước là một thú vui thị giác thuần khiết.

Được coi là một trong những nơi nghỉ ngơi cuối tuần phổ biến nhất từ ​​thành phố, địa điểm này cũng là một điểm dã ngoại được nhiều người săn lùng. Bên cạnh những thác nước nhiều tầng tạo thành một hồ bơi ở chân đế được coi là nơi lý tưởng để bơi lội cũng như các trò chơi và hoạt động dưới nước khác. Ngoài ra còn có một ngôi đền cổ nằm gần thác nước được thờ phụng bởi Chúa Ganesha và được rất nhiều khách hành hương ghé thăm.

3. ĐỊA CHỈ THÁC EDMURI

Địa chỉ: Mysore, Karnataka, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh