Nhà thờ Thánh Philomena (St Philomena’s Cathedral)

0 reviews Viết review

Nhà thờ Thánh Philomena, là một nhà thờ Công giáo, là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Mysore, Ấn Độ. Tên đầy đủ là Nhà thờ Thánh Joseph và Thánh Philomena. Nó còn được gọi là Nhà thờ Thánh Joseph. Nó được xây dựng vào năm 1936 theo phong cách Neo Gothic và kiến ​​trúc của nó được lấy cảm hứng từ Nhà thờ lớn Cologne ở Đức.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Lourdes Nagar, Ashoka Rd, Lashkar Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: 8h- 17h hằng ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ THÁNH PHILOMENA

Nhà thờ Saint Philomena xinh đẹp này được xây dựng vào năm 1956 và là một trong những nhà thờ lớn nhất trong cả nước. Nó được xây dựng theo phong cách Gothic với các cửa sổ kính ố vàng tuyệt đẹp và những ngọn tháp cao lớn. Nhà thờ được chiếu sáng vào buổi tối là một địa điểm tuyệt vời không thể bỏ qua.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ THÁNH PHILOMENA

 • Nhà thờ Thánh Philomena ở Mysore là một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Ấn Độ. Nó đã hơn 200 năm tuổi. Ban đầu hơn 250 năm trước, có một nhà thờ nhỏ ở vị trí của nó. Khi thủ phủ của bang Mysore được chuyển từ Srirangapatnam đến thành phố Mysore vào năm 1799, nhiều sĩ quan và binh lính Anh đã đến và định cư tại Mysore. Maharaja Krishnaraja Wodeyar III nhận ra sự cần thiết của một nhà thờ Cơ đốc cho những người này. Vì vậy, Maharaja đã cho họ một mảnh đất nhỏ trên đường Mysore-Bangalore và một nhà thờ nhỏ mọc lên ở đó. Khi thành phố mở rộng và dân số theo đạo Thiên chúa của thành phố tăng lên, nhu cầu về một nhà thờ lớn hơn.
 • Được công nhận là nhà thờ cao thứ hai của châu Á, Nhà thờ Thánh Philomena được xây dựng để tỏ lòng thành kính với Vị thánh Công giáo và người tử vì đạo của Nhà thờ Công giáo La Mã, Thánh Philomena. Đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất ở Mysore và thường xuyên được du khách từ khắp nơi đến thăm. Là một trong những địa danh đặc biệt nhất của thành phố, nó trông còn đẹp hơn vào buổi tối và được coi trọng về mặt tôn giáo với phong cách kiến ​​trúc Neo-Gothic khiến nó trở nên nổi tiếng hơn trong số quần chúng.
 • Nền móng cho nhà thờ được đặt vào năm 1933 bởi vua lúc bấy giờ của Mysore, Sri Krishnarajendra Wodeyar Bahadur IV cho các cư dân châu Âu trong thành phố. Sau khi xây dựng được khoảng tám năm, nhà thờ bắt đầu hoạt động vào năm 1941. Những gì còn lại của Saint Philomena đã được bảo tồn ở đây và hiện tại cho đến tận ngày nay.
 • Thánh Philomena là con gái của quốc vương Hy Lạp và luôn là người tôn sùng Chúa và tin vào ngài. Cô được đưa đến gặp Hoàng đế khi cô 13 tuổi, sau đó, Hoàng đế nhìn thấy vẻ đẹp của cô đã đề nghị kết hôn với cô. Tuy nhiên, cô từ chối và hoàng đế ra lệnh xử tử cô. Nhà thờ là biểu tượng của quan điểm thế tục và tôn giáo của Mysore.
 • Toàn bộ nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic là một trong những nhà thờ lớn nhất Nam Á. Nhà thờ có di tích của Thánh Philomena thế kỷ thứ 3 nằm trong một hầm mộ tuyệt đẹp bên dưới bàn thờ chính. Việc xây dựng nhà thờ được hoàn thành dưới sự giám sát của Giám mục Rene Fuga.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ THÁNH PHILOMENA

 • Địa chỉ: Lourdes Nagar, Ashoka Rd, Lashkar Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ
 • Mở cửa: 1936
 • Kiểu kiến trúc: Kiến trúc Phục hưng Gothic
 • Điện thoại: +91 821 256 3148

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh