Địa điểm Shuka Vana (Shuka Vana)

0 reviews Viết review

Shuka Vana là một trung tâm phục hồi chức năng cho những con chim và có một khung cảnh yên tĩnh. Nơi đây có nhiều loài vẹt đầy màu sắc và quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Trung tâm cung cấp nơi trú ẩn cho những con chim không bị thương và bị thương với mức độ từ bi và cam kết cao.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Avadhoota Datta Peetham, SGS Ashrama, Ooty Road, Datta Nagar, Mysuru, Karnataka 570025, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM SHUKA VANA

Shuka Vana là một trung tâm phục hồi cho các loài chim và có khung cảnh yên tĩnh. Nơi đây có một số loài vẹt đầy màu sắc và quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Trung tâm cung cấp nơi trú ẩn cho những con chim chưa được chăm sóc và bị thương với lòng nhân ái và cam kết cao. Nó được thành lập bởi Sri Ganapathy Sachchidananda Swamiji, người tin rằng loài chim là yếu tố quan trọng đối với sự tồn tại của loài người. Những con vẹt ở đây cũng đại diện cho ngày sinh và hành tinh của một người và khi đến thăm, người ta sẽ có cơ hội tuyệt vời khi có sự hiện diện của những con chim này. Shuka Vana là một nơi tuyệt vời để giáo dục trẻ em về cuộc sống của loài chim và chắc chắn chúng sẽ có một trải nghiệm thú vị.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM SHUKA VANA

Là nơi sinh sống của hơn 2000 loài chim, Shuka Vana ở Mysore là nơi nhất định phải đến của những người yêu thích chim ăn thịt và những người yêu thiên nhiên. Với hơn 450 loài đa dạng, chuồng chim cao 50m nổi bật trải dài trên diện tích 1 mẫu Anh này hiện đang giữ kỷ lục về hầu hết các loài chim trong chuồng chim trong Sách Kỷ lục Thế giới Guinness. Công viên độc đáo này, thường được gọi là công viên vẹt, là một phần của Avadhoota Datta Peetham ở Sri Ganapathi Sachidananda Ashram, và cũng là trung tâm phục hồi cho những con chim bị ngược đãi, bị thương và bị bỏ rơi. Người ta có thể tìm thấy nhiều loài vẹt quý hiếm bay xung quanh khu vực xinh đẹp này.

Nhà tiên tri đáng kính của đạo tràng, Sri Ganapathi Sachidananda Swamiji tin rằng các loài chim rất quan trọng đối với sự tồn tại của các loài khác, và số lượng giảm dần của chúng trong những năm gần đây là nguyên nhân để báo động và kêu gọi hành động. Thông qua sáng kiến ​​này, ông hy vọng sẽ cung cấp thông tin, cảm hóa và nâng cao ý thức tôn trọng và thân thiện của công chúng đối với các loài gia cầm. Các con vẹt ở đây đã được chỉ định theo các dấu hiệu hoàng đạo mà chúng được kết nối với nhau, và người ta có thể tìm thấy một con vẹt đại diện cho ngày sinh và hành tinh của chúng theo chiêm tinh học Ấn Độ. Vẹt ở đây cũng có thể được tìm thấy để tượng trưng cho các ngày và tháng trong năm. Khá ấn tượng khi quan sát một số lượng lớn những sinh vật thú vị này, được coi là vật chứa các chiều không gian linh hồn vô hình.

3. ĐỊA CHỈ SHUKA VANA

  • Ở trong: Sri Ganapathy Sachchidananda Ashrama
  • Địa chỉ: Avadhoota Datta Peetham, SGS Ashrama, Ooty Road, Datta Nagar, Mysuru, Karnataka 570025, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh