Cung điện Lalitha Mahal (Lalitha Mahal Palace)

0 reviews
Viết review

Lalitha Mahal là cung điện lớn thứ hai ở Mysore. Nó nằm gần đồi Chamundi, phía đông thành phố Mysore thuộc bang Karnataka của Ấn Độ. Cung điện được xây dựng vào năm 1921 theo lệnh của Hoàng thân Krishnaraja Wodeyar IV, Maharaja of Mysore cho sự lưu trú độc quyền của Viceroy của Ấn Độ.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Lalitha Mahal Palace Road, Lalithmahal Nagar, Siddhartha Layout, Mysuru, Karnataka 570028, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CUNG ĐIỆN LALITHA MAHAL

Nằm dưới chân núi Chamundihill, The Lalitha Mahal Palace Hotel là một di sản 5 sao. Nằm cách Ga Tàu Mysore 9 km và cách Câu lạc bộ Đua thuyền Mysore 2,9 km, khách sạn này có Câu lạc bộ Sức khỏe với Ayurveda và Yogaservices.

2. TÌM HIỂU CUNG ĐIỆN LALITHA MAHAL

  • Cung điện Lalitha Mahal nằm cách thành phố Mysore 11 km trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ. Được xây dựng vào năm 1921, dành riêng cho Phó vương Ấn Độ, nó đã được lấy cảm hứng từ phong cách Phục hưng và bao gồm các ý tưởng thiết kế từ lâu đài Ý và trang viên Anh. Cung điện dành cho những vị khách đặc biệt của hoàng gia nay đã được chuyển đổi thành một khách sạn 5 sao hạng mục di sản của Ấn Độ. Nội thất và đồ tạo tác vẫn là thứ bên ngoài cho đến vẻ hùng vĩ trước đây của nó. Phòng phó vương, phòng tiệc, sàn nhảy và cầu thang bằng đá cẩm thạch Ý đã được bảo dưỡng cẩn thận. Hiện là một phần của Tập đoàn Khách sạn Ashok, Cung điện Lalitha Mahal đáp ứng các tiêu chuẩn của dịch vụ khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới.
  • Cung điện Lalitha Mahal ở Mysore cung cấp 54 phòng được bài trí trang nhã trên 2 tầng với các tiện nghi trong phòng như tivi, điện thoại, bồn tắm đi kèm, nước nóng lạnh và máy lạnh. Các tiện nghi bổ sung bao gồm quầy thông tin, phòng để hành lý, trò chơi trong nhà, trông trẻ, thư viện, carhire / dịch vụ du lịch, bác sĩ theo yêu cầu, đổi tiền, tủ gửi đồ an toàn, bãi đậu xe riêng và sân bay trực thăng.
  • Nơi nghỉ này cũng có hội trường và phòng tiệc phục vụ nhu cầu công việc. Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn trong nhà phục vụ nhiều món ngon hấp dẫn. Sân bay Mysore là 12. 7 km từ The Lalitha Mahal Palace Hotel. Cung điện Mysore (5 km), Cung điện Jaganmohan và Phòng trưng bày nghệ thuật (5,8 km) và Khu bảo tồn chim Ranganthittu (20 km) là những địa điểm được quan tâm.

3. ĐỊA CHỈ CUNG ĐIỆN LALITHA MAHAL

  • Địa chỉ: Lalitha Mahal Palace Road, Lalithmahal Nagar, Siddhartha Layout, Mysuru, Karnataka 570028, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 821 247 0444

Đã cập nhật vào ngày 04/12/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar