Công viên quốc gia Bandipur (Bandipur National Park)

0 reviews
Viết review

Công viên quốc gia Bandipur được thành lập vào năm 1974 như một khu bảo tồn hổ thuộc Project Tiger, là một công viên quốc gia nằm ở bang Karnataka của Ấn Độ, là bang có dân số hổ cao thứ hai ở Ấn Độ. Cùng với Vườn quốc gia Nagarhole liền kề, đây là một trong những Khu bảo tồn hổ hàng đầu trong cả nước.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: NH 67, Hangala Village, Gundlupet Taluk, Bandipur, Karnataka 571126, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN QUỐC GIA BANDIPUR

Vườn quốc gia Bandipur được coi là một trong những vườn quốc gia đẹp nhất và được quản lý tốt hơn của Ấn Độ. Nằm giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ xung quanh của Western Ghats cao chót vót trên đường cao tốc Mysore-Ooty ở Karnataka, Công viên quốc gia Bandipur là một phần quan trọng của Khu dự trữ sinh quyển Nilgiri, cấu thành Công viên Quốc gia Rajiv Gandhi (Nagarahole) ở phía Tây Bắc, Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Mudumalai của Tamil Nadu.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN QUỐC GIA BANDIPUR

  • Công viên quốc gia Bandipur có số lượng Hổ cao thứ hai ở Ấn Độ. Vườn quốc gia Bandipur nằm ở Gundulpet taluk, quận Chamarajanagar. Công viên là một phần của Khu dự trữ sinh quyển Nilgiri, là khu bảo tồn lớn nhất ở miền Nam Ấn Độ và là nơi cư trú lớn nhất của Voi hoang dã ở Nam Á.
  • Vườn quốc gia Bandipur có chung ranh giới với 3 vườn quốc gia khác là Vườn quốc gia Nagarahole, Vườn quốc gia Wayanad và vườn quốc gia Mudumalai. Lệnh cấm giao thông từ 9 giờ tối đến 6 giờ sáng từ hoàng hôn đến bình minh để giúp giảm tỷ lệ chết của động vật hoang dã.
  • Hổ, Voi Ấn Độ, Leopard, Dhole, Sambar, Sloth bear, Chital nhiều loài động vật khác và Chim có thể được phát hiện trong vườn quốc gia Bandipur. Hơn 200 loài chim và sự đa dạng của hệ thực vật càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Bandipur cũng hỗ trợ nhiều loại cây gỗ bao gồm gỗ tếch, gỗ hồng sắc, gỗ đàn hương, cây nguyệt quế Ấn Độ, cây Kino Ấn Độ, tre cụm khổng lồ, v.v.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN QUỐC GIA BANDIPUR

  • Địa chỉ: NH 67, Hangala Village, Gundlupet Taluk, Bandipur, Karnataka 571126, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 06:30 - 20:30
  • Vị trí: Chamrajnagar, Karnataka in, Ấn Độ

Đã cập nhật vào ngày 27/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar