Công viên Lingambudhi (Lingambudhi Park)

0 reviews Viết review

Công viên Lingambudhi là một công viên ở thành phố Mysore , Ấn Độ. Công viên Lingambudhi nằm ở phía bắc và phía đông của hồ Lingambudhi . Cổng phía bắc của công viên nằm ở Ramakrishna Nagar và cổng phía nam nằm ở Preethy Layout, Srirampur .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ramakrishnanagar, Mysuru, Karnataka 570023, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 5h- 9h và 16h- 19h30 hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN LINGAMBUDHI

Nằm ở phía đông bắc của Hồ Lingambudhi, Công viên Lingumbudhi là một công viên tuyệt đẹp ở Mysore. Công viên ở trong tình trạng hoang vu, nó có mười mấy cây tre. Công viên đồ sộ nằm trải dài trên một khu đất rộng lớn và cần ít nhất nửa giờ để đi hết một vòng.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN LINGAMBUDHI

Công viên Lingambudhi là một công viên ở thành phố Mysuru, Ấn Độ. Lingambudhi đứng đầu tiên trong các cụm từ giàu có hoàn toàn do khu vực của nó giáp với các đô thị đang phát triển. Hồ Lingambudhi là một hồ nước ngọt lâu năm nằm bên trong lưu vực sông Cauvery. Kể từ khi được tạo ra vào năm 1828 cho đến những năm 1980, hồ Lingambudhi là một hồ tiêu chuẩn của làng trong môi trường nông thôn của thị trấn Mysuru. Bây giờ hồ này gần một khu dân cư được gọi là Srirampura.

Hồ biến thành nguồn cung cấp nước uống, tưới tiêu và sản xuất cá; như một địa điểm giặt là quần áo và chăn nuôi; và là nơi thờ cúng phi thế tục của người dân Lingambudhi Palya, một ngôi làng bên trong hồ. Một thông báo từ văn phòng DCs ngày 28 tháng 8 năm 2003, để phản ứng với ý tưởng của Cục Lâm nghiệp về năm 2001, cuối cùng hồ Lingambudhi và các vùng phụ cận của nó là một nơi có rừng bao phủ và đã được chuyển giao quyền sở hữu cho Cục Lâm nghiệp.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN LINGAMBUDHI

Địa chỉ: Mysore, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh