Công viên giải trí GRS (GRS Fantasy Park)

0 reviews Viết review

Nằm cách Mysore chỉ 15 phút lái xe, công viên giải trí GRS Fantasy là một công viên giải trí và nước phục vụ hoàn hảo như một điểm dã ngoại cho tất cả mọi người. Nằm giữa một môi trường xanh mát trên đường cao tốc Mysore-Bangalore, đây là một phần của một số ngày lễ đáng nhớ và những kỷ niệm khó quên trong 13 năm qua.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Off, KRS Rd, Metagalli, Mysuru, Karnataka 570016, Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: 10h30- 18h hằng ngày

 • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ GRS

GRS là công viên nước kiêm giải trí duy nhất trong và xung quanh Mysore. Nằm cách Mysore chỉ 15 phút, trên đường cao tốc Mysore-Bangalore, GRS có thể dễ dàng đi đến bằng đường bộ. Với 40 mẫu cây xanh tươi tốt để gọi riêng, GRS có một loạt các trò chơi khô và ướt phục vụ cho cả gia đình để có một kỳ nghỉ an toàn vui vẻ cho tất cả mọi người.

2. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ GRS

GRS Fantasy Park là niềm tự hào của Mysore. Nó đã có tới 7 Giải thưởng Quốc gia cho sự xuất sắc, đã giành được tại Triển lãm Giải trí Quốc tế được tổ chức tại Mumbai vào năm 2013 và 2014. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Công viên & Công nghiệp Giải trí Ấn Độ.

GRS Fantasy Park, Mysore đã được trao giải thưởng xuất sắc quốc gia ở các hạng mục sau:

 • Đường trượt nước sáng tạo nhất và lớn nhất “Aqua Tornado” được giới thiệu ở Ấn Độ trong năm 2013
 • Sử dụng sáng tạo phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị và tiếp cận xã hội giữa các công viên ở các thành phố Cấp 2
 • Sử dụng sáng tạo các phương tiện truyền thông ngoài trời & rint cho công chúng trong năm 2013 giữa các công viên ở các thành phố Cấp 2
 • Sử dụng sáng tạo các phương tiện điện tử để công khai trong năm 2013 giữa các công viên ở các thành phố Cấp 2
 • Sử dụng sáng tạo phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị và tiếp cận xã hội trong năm 2014 giữa các công viên ở các thành phố Cấp 2
 • Sử dụng sáng tạo các phương tiện In & Ngoài trời cho công chúng trong năm 2014 giữa các công viên ở các thành phố Cấp 2
 • Sử dụng sáng tạo các phương tiện điện tử để công khai trong năm 2014 giữa các công viên ở các thành phố Loại 2

GRS cũng đã giành được Giải thưởng Quốc gia APT cho Dragon's Den vào năm 2003 vì là chiếc xe sáng tạo nhất được đưa vào hoạt động tại Ấn Độ trong giai đoạn 2002-2003.

GRS Fantasy Park là một công viên giải trí có một không hai, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 km. Một nỗ lực của Baliga Investments Pvt. Ltd., công viên là nơi lý tưởng cho cả người lớn và trẻ em vì có một số trò chơi vui nhộn dành cho mọi người. Trải dài trên diện tích 10000 mét vuông, Jal Tharang hay Hồ bơi Sóng là điểm nhấn chính của công viên. Đối với trải nghiệm tương tự như sóng biển, đây là một nơi lý tưởng để đến. Tiếp theo là Dragon's Den, được xây dựng trên diện tích 60000 sq ft, đưa du khách đến với Kỷ Jura. Điểm tham quan đặc biệt này đã giành được Giải thưởng APT Quốc gia năm 2003 vì là chuyến đi sáng tạo nhất.

Thác Red Indian hay thác nhân tạo theo chủ đề thu hút sự yêu thích của du khách. Chứng kiến ​​72000 lít nước rơi mỗi phút từ độ cao 80 feet thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Giữ cho niềm đam mê sống sót là Aqua Tornado, một chuyến đi bằng phao gia đình bốn chỗ ngồi. Các điểm tham quan khác của công viên bao gồm Pendulum Slide, Amazinia, Lazy River, 5D Virtual Ride, Hawaiian Paradise, Aqua Dance Floor, Snow Sledge và Baby Train.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ GRS

 • Địa chỉ: Off, KRS Rd, Metagalli, Mysuru, Karnataka 570016, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 10:30 - 18:00
 • Điện thoại: +91 95900 80808

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh