Công viên Cheluvamba (Cheluvamba Park)

0 reviews Viết review

Nằm trong Khối Medar, Yadavagiri ở Mysore, Công viên Cheluvamba trải rộng trên 9 mẫu đất và là một trong những công viên xinh đẹp trong khu vực. Tự hào với những cây xanh tươi tốt, những bãi cỏ được chăm sóc tốt và những luống hoa có trật tự, công viên là một nơi hoàn hảo để thư giãn và tua lại từ sự hỗn loạn của cuộc sống thành phố.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: KRS Rd, Medar Block, Yadavagiri, Mysuru, Karnataka 570020, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 5h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN CHELUVAMBA

Nằm ở Medar Block, Yadavagiri ở Mysore, Công viên Cheluvamba trải rộng trên diện tích 9 mẫu Anh và là một trong những công viên đẹp trong khu vực. Tự hào với cây xanh tươi tốt, những bãi cỏ được chăm sóc tốt và những bồn hoa ngăn nắp, công viên là một nơi hoàn hảo để thư giãn và đổi gió sau những bộn bề của cuộc sống thành phố.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN CHELUVAMBA

  • Công viên Cheluvamba, trải rộng trên 9 mẫu Anh, là một trong những công viên được bảo trì tốt nhất ở Mysuru. Do được bảo trì tốt, nó đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho những chiếc xe đẩy thường xuyên vì người ta có thể thấy hàng trăm người tận dụng nó bằng cách đi dạo gần như mỗi ngày.
  • Công viên Cheluvamba được nhiều người sử dụng như một điểm hẹn. Ngoài việc đi bộ thường xuyên, nhiều người trong số họ còn tập Yoga. Mặc dừ hàng trăm người sử dụng công viên này để phục vụ cho sức khỏe của họ, nhưng công viên không có nơi cư trú nếu trời mưa. Nhận thấy điều này, MLA Nagendra quyết định đưa ra đề xuất cải tạo công viên và xây dựng một giàn hoa leo.
  • Ngoài Công viên Cheluvamba, con đường chính thứ hai sẽ được cải tạo với chi phí 40 Rs Rs, cống thoát nước mưa sẽ được xây dựng tại khu Medar với giá 50 Rs Rs, Bayalu Rangamandira tại Yadavagiri sẽ được cải tạo với chi phí 10 Rs lakh, và 25 Rs lakh sẽ được chi cho công việc sửa chữa đường thoát nước ngầm tại Công viên Girisdarshini ở Yadavagiri.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN CHELUVAMBA

  • Địa chỉ: KRS Rd, Medar Block, Yadavagiri, Mysuru, Karnataka 570020, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 05:00 - 19:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh