Chợ Devaraja (Devaraja Market)

0 reviews Viết review

Chợ Devaraja là một khu mua sắm ngoài trời nhộn nhịp với đầy đủ các quầy hàng đầy màu sắc được chất đầy các loại trái cây, rau và hoa, cùng với hương, hạt cà phê và đống gia vị. Mặc dù đó là một nơi tuyệt vời để mua sắm, chợ Devaraja cũng đáng ghé thăm chỉ để chụp ảnh và tham quan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Devaraja Mohalla, Mandi Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 6h30- 21h30 hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU CHỢ DEVARAJA

Nằm ở trung tâm và khu cũ của Mysore, Chợ Devaraja được cho là có từ vài thế kỷ trước. Từ thời Tipu Sultan, một khu chợ dưới một hình thức nào đó được cho là đã tồn tại ở đây. Cấu trúc dài và hình chữ nhật, chợ này là một chợ có mái che.

2. TÌM HIỂU CHỢ DEVARAJA

  • Chợ Devaraja của Mysore, nơi có một số cửa hàng bán trái cây, rau và hoa được trồng tại địa phương, là một nơi tuyệt vời để có được bản chất thực sự của thành phố. Nằm dọc theo đường Sayyaji Rao, khu chợ này có hai lối vào - phía bắc và phía nam. Lối vào phía bắc đối diện với Tháp Đồng hồ Dufferin, trong khi lối vào phía nam nằm trên Đường Dhanvantri.
  • Sống động và đầy màu sắc, khu chợ ngoài trời này đã hơn 100 năm tuổi - một thực tế khiến việc khám phá các làn đường của nó trở nên mạo hiểm hơn. Ở phía Bắc, chợ có các gian hàng bán trái cây (chủ yếu là chuối), trong khi phía Nam là phổ biến với các loại rau tươi. Tất cả mọi thứ được bán ở đây - cho dù trái cây hay rau quả đều được trồng trong các trang trại trong và xung quanh thành phố.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tổng cộng có khoảng 800 nhà cung cấp có cửa hàng tại Chợ Devaraja. Có một khu vực khác trong chợ bán các loại hoa đầy màu sắc như hoa hồng, cúc vạn thọ và hoa nhài, có thể kể đến một vài loại hoa.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ DEVARAJA

  • Địa chỉ: Devaraja Mohalla, Mandi Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 06:30 - 21:30

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh