Bảo tàng khu dân cư tư nhân (Private Residential Museum)

0 reviews Viết review

Một bảo tàng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và lối sống của Wodeyars of Mysore là Bảo tàng Khu dân cư tư nhân. Bảo tàng này gắn liền với Cung điện Mysore và nằm ở phần cũ của Cung điện. Srikanta Datta Narasimharaja Wodeyar người thừa kế của hoàng tộc Mysore đã thành lập bảo tàng này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Mysuru Karnataka Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG KHU DÂN CƯ TƯ NHÂN

Bảo tàng Khu dân cư Tư nhân cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và lối sống của Wodeyars of Mysore. Bảo tàng nằm trong phần cũ của Cung điện Mysore. Người thừa kế hoàng gia Mysore Srikanta Datta Narasimharaja Wodeyar đã thành lập bảo tàng này.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG KHU DÂN CƯ TƯ NHÂN

  • Mysore là thủ đô đầu tiên của người Wodeyars khi họ cai trị Bang Mysore. Mysore thường được gọi là 'Thành phố của các Cung điện' vì có nhiều cung điện và tòa nhà hoàng gia nằm rải rác ở các khu vực khác nhau của thành phố. Một bảo tàng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và lối sống của Wodeyars of Mysore là Bảo tàng Khu dân cư Tư nhân. Bảo tàng này gắn liền với Cung điện Mysore và nằm trong phần cũ của Cung điện. Srikanta Datta Narasimharaja Wodeyar người thừa kế của hoàng gia Mysore đã thiết lập bảo tàng này.
  • Một số phòng của Cung điện được trưng bày và các đồ vật thuộc bộ sưu tập cá nhân của gia đình Hoàng gia. Phòng khách của Krishanraja Wodeyar được trưng bày. Căn phòng có cửa ra vào được chạm khắc tinh xảo và các cột của căn phòng được sơn vàng lá, ô cửa sổ bằng kính màu, sàn lát gạch và đá cẩm thạch. Từ bộ sưu tập cá nhân của Wodeyars được trưng bày là các đồ vật như đèn chùm pha lê và đồ nội thất, ngai vàng, đồ dùng và các bức tranh vô giá của Trường Mysore cũ, các cung điện, đồ nội thất phương Đông, ghế khảm Trung Quốc, đồ pooja, trang phục, đồng phục, danh hiệu và đồ cá nhân kho vũ khí của các nhà cai trị đầu tiên.
  • Các vật thể đáng chú ý bao gồm bản sao của một con voi, đồng hồ bạc có ảnh của Maharaja Jayachamaraja Wodeyar, chiến tích đấu vật 'Vajra Mushti' của Maharaja, ngai vàng sinh nhật (Vardhanti), ngai vàng cưới bằng bạc của Krishnaraja Wodeyar IV, các bức ảnh bao gồm một chức vô địch polo, của Krishnaraja Wodeyar IV và anh trai Narasimharaja Wodeyar và của đám rước Dasara năm 1940 và ngai vàng của Krishnaraja Wodeyar III được sử dụng cho mục đích tôn giáo (Bhadra Peeta) với chân hình sư tử. Được trưng bày là một bộ sưu tập tuyệt vời của các hiện vật hoàng gia từ bộ sưu tập cá nhân rất đáng xem.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG KHU DÂN CƯ TƯ NHÂN

  • Địa chỉ: Cung điện Mysore, Chamrajpura, Mysore, Karnataka, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 17:30

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh