Bảo tàng Indira Gandhi Rashtriya Manav Sangrahalaya (Indira Gandhi Rashtriya Manav Sangrahalaya)

0 reviews
Viết review

Indira Gandhi Rashtriya Manav Sangrahalaya IGRMS là một phòng triển lãm quốc gia cam kết điều tra nghiên cứu của con người về nhân loại, đặc biệt là về Ấn Độ. Trọng tâm địa phương của nó được bố trí tại thành phố Mysore - được gọi là Trung tâm khu vực phía Nam của IGRMS.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Southern Region Centre Government Of India, Wellington House, Irwin Rd, Lashkar Mohalla, Mandi Mohalla, Mysuru, Karnataka 570001, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG INDIRA GANDHI RASHTRIYA MANAV SANGRAHALAYA

Bất kỳ chuyến khám phá nào về bảo tàng vĩ đại nhất của Ấn Độ đều không trọn vẹn nếu không ghé thăm Indira Gandhi Rashtriya Manav Sangrahalaya, Bhopal. Bảo tàng nằm trong khung cảnh thời tiền sử với bằng chứng về sự định cư của con người thời tiền sử trong khuôn viên của nó tại Bhopal - thủ phủ của Madhya Pradesh.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG INDIRA GANDHI RASHTRIYA MANAV SANGRAHALAYA

  • Nằm trên một diện tích khoảng 200 mẫu Anh với địa hình nhấp nhô ở Shamla Hills, bảo tàng Indira Gandhi Rashtriya Manav Sangrahalaya là một trong những bảo tàng nhân chủng học lớn nhất và hàng đầu ở Ấn Độ. Các triển lãm ngoài trời và các thành phần được tuyển chọn về mặt thẩm mỹ với các triển lãm trong nhà lâu dài nhất, hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách tham quan bảo tàng.
  • Bảo tàng này mô tả câu chuyện của loài người trong thời gian và không gian. Nó mang đến cơ hội khám phá những nét tinh tế nhưng đầy tính nghệ thuật của nền văn hóa và di sản Ấn Độ phong phú thông qua các cuộc triển lãm hấp dẫn. Nó có 8 triển lãm ngoài trời và 12 phòng trưng bày trong nhà. Các cuộc triển lãm du lịch và định kỳ ấn tượng của bảo tàng về các chủ đề khác nhau rất dễ tiếp thu và thân thiện với du khách.
  • Hơn nữa, các hoạt động bảo tàng của bảo tàng này được thiết kế để làm cho thông tin giáo dục và giải trí. Môi trường thân thiện với du khách với hình thức trưng bày tương tác ngẫu hứng mang đến hương vị mới cho các chuyến tham quan bảo tàng. Các chương trình giáo dục, hội thảo, tọa đàm, hội thảo chuyên đề, thảo luận nhóm. hội nghị, chương trình văn hóa, lễ hội văn hóa vùng miền, diễn thuyết, hội trại nghệ sĩ,… là một số hoạt động thường xuyên của bảo tàng.
  • Các hoạt động Tiếp cận Bảo tàng từ các trại nghệ sĩ và các chương trình giao lưu văn hóa đến tổ chức các lễ hội văn hóa lớn hướng về cộng đồng là một số hoạt động thân thiện với cộng đồng của bảo tàng. Thư viện tài liệu tham khảo của IGRMS có một bộ sưu tập phong phú các tài liệu về nhân chủng học, khảo cổ học, nghiên cứu về bộ tộc, tiền sử, nghệ thuật, kiến ​​trúc, v.v. Bảo tàng cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu cho sinh viên, nhà nghiên cứu, nhà thiết kế, nhà làm phim, v.v. và nó là một nguồn tài liệu quan trọng cho cộng đồng đại học và các chuyên gia bảo tàng.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG INDIRA GANDHI RASHTRIYA MANAV SANGRAHALAYA

  • Địa chỉ: Lake View Road, next to RCE campus, Shymala Hills, Bhopal, Madhya Pradesh 462013, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 11:00 - 18:30
  • Vị trí: Bhopal, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 755 266 1319

Đã cập nhật vào ngày 26/11/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar