Đền Thờ Jain (Jain Temple)

0 reviews
Viết review

Một ngôi đền Jain là nơi thờ cúng cho Jain, tín đồ của đạo Jain. Derasar là một từ được sử dụng cho một ngôi đền Jain ở Gujarat và miền nam Rajasthan. Basadi là một đền thờ Jain hoặc đền thờ ở Karnataka.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 43, 1, Ramesh Mitra Rd, Paddapukur, Bhowanipore, Kolkata, West Bengal 700025, India

1. GIỚI THIỆU ĐỀN THỜ JAIN

Đền Pareshnath Jain là một khu phức hợp đền thờ bốn Jain Teerthankaras. Khu phức hợp là một sự sắp xếp tuyệt đẹp của những ngôi đền này và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

2. TÌM HIỂU ĐỀN THỜ JAIN

  • Kiến trúc của những ngôi đền bao gồm những viên bi và thủy tinh được chạm khắc tinh xảo và thực sự là một trong số ít những ngôi đền có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Khu phức hợp mở rộng trên một mảnh đất rộng lớn và chủ yếu là những người theo đạo Kỳ Na giáo đến thăm. Khu đền cũng có những khu vườn và đài phun nước được chăm sóc rất tốt. Nhiều du khách khẳng định đây không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng tôn giáo mà còn là một nơi giải trí vì kiến ​​trúc của nó.
  • Khu phức hợp Đền Pareshwanath có một cửa hàng, nơi khách du lịch có thể mua quà lưu niệm và quà tặng. Người ta có thể chọn để cầu nguyện hoặc bày tỏ sự tôn kính đối với các Tirthankaras trong tất cả các ngôi đền. Những người sùng đạo và ban quản lý ngôi đền đảm bảo duy trì sự im lặng hoàn toàn và điều đó giúp những người sùng đạo bước vào khu vực yên tĩnh và thanh bình để thiền định. Các ngôi chùa thường đông đúc vào buổi tối khi du khách đến để tận hưởng cảm giác rung cảm, cầu nguyện và cho chim ăn trong khu vực vườn. Đây là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi khám phá Kolkata.

3. LỜI KHUYÊN TRƯỚC KHI BẠN ĐẾN THĂM ĐỀN THỜ JAIN

Ngôi đền Jain được coi là nơi thanh tịnh nhất và vì họ ăn chay hoàn toàn nên họ thích vào đền với hình thức thanh tịnh. Vì vậy, bạn cần cởi giày trước khi vào đó. Và nếu bạn có bất cứ thứ gì làm bằng da trong người thì bạn cũng phải cởi bỏ những thứ đó như đồng hồ đeo tay bằng da, thắt lưng, túi xách, ví, v.v. Rửa sạch chân đến đầu gối trước khi bước vào đền chính. Không nói chuyện ồn ào có thể làm xáo trộn môi trường yên bình.

4. GIỜ THĂM QUAN

Chùa mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Giờ thăm khám bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối. Chụp ảnh hoặc quay phim hoàn toàn không được phép vào bên trong ngôi đền. Phải mất hai giờ để tham quan và thỏa mãn tâm hồn bạn. Bạn rất thích đến thăm nơi này một lần nữa và một lần nữa.

5. ĐỊA CHỈ ĐỀN ĐỀN THỜ JAIN

  • Địa chỉ: Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ
  • Thời gian: 6:00 AM - 10:00 AM & 5:00 PM - 8:00 PM

Đã cập nhật vào ngày 18/12/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar