Phố Park ( Park Street )

0 reviews Viết review

Phố Park ở Kolkata là trung tâm sầm uất nhất của thành phố. Các cửa hàng ở cả hai bên đều đông đúc từ sáng đến tối, với nhiều cửa hàng thực phẩm và đồ uống và khách sạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Mẹ Teresa Sarani, Kolkata (Calcutta), Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU PHỐ PARK

Phố Park là một tuyến đường chính ở Kolkata, còn được gọi chính thức là Mẹ Teresa Sarani. Con phố bắt đầu từ đường Chowringhee hoặc đường JL Nehru và kéo dài cho đến khi giao cắt Park Circus.

2. TÌM HIỂU PHỐ PARK

  • Park Street có thể chỉ là một con đường, nhưng nó là điểm thu hút nổi bật của Kolkata. Nó tự hào có một loạt các điểm tham quan đa dạng đáng ngạc nhiên, từ các tòa nhà thuộc địa xinh đẹp đến các cửa hàng mua sắm nhộn nhịp. Tiệc tùng thâu đêm tại một trong những câu lạc bộ đêm sôi động, thư giãn trong khách sạn 5 sao hoặc đi dạo nhàn nhã từ đầu này đến đầu kia. Park Street có thể không có viện bảo tàng lớn hay công viên giải trí thú vị, nhưng nó có các điểm tham quan lịch sử và các khu vui chơi phù hợp với sở thích của bạn.
  • Đối với những người muốn tiệc tùng ở Kolkata, Park Street là nơi lý tưởng để đến. Có biệt danh đúng là 'Phố ẩm thực' và 'Phố không bao giờ ngủ', đoạn đường này đã thu hút du khách từ nhiều năm nay và 50 năm qua đặc biệt sôi động. Trong những năm 1970 và 80, nhiều nhạc sĩ nổi tiếng đã chơi tại các quán rượu của nó như Blue Fox, Trinca's và Mocambo. Tản bộ dọc theo con phố và bạn sẽ tìm thấy hơn 20 hộp đêm hào nhoáng, nơi hầu hết các hành động diễn ra. Someplace Else - quán rượu phong cách Anh tổ chức 9 giờ nhạc sống mỗi ngày rất vui nhộn, hào nhoáng và đáng để thử.
  • Bắt nguồn từ Đường Jawaharlal Nehru và kết thúc tại Park Circus 7 Point Crossing theo hướng đông nam, con đường này có nhiều địa danh mang tính biểu tượng của Kolkata. Đáng nói trong số đó có Hiệp hội Châu Á, Nghĩa trang Phố South Park, Trường Đại học Thánh Xavier và Nhà thờ Cơ đốc Phục lâm. Một trong những điểm đến thương mại và giải trí nổi bật nhất của thành phố - Park Street là nơi bạn nhất định phải ghé thăm!

3. ĐỊA CHỈ PHỐ PARK

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh