Công Viên Maiden (Maidan Garden)

0 reviews
Viết review

Công viên Maiden được biết đến với tên gọi là Lung Lung Kolkata và bao gồm một bãi cỏ rộng lớn.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Kolkata, Tây Bengal

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN MAIDEN

Maidan là một không gian giải trí rộng lớn, nơi thành phố đến để thư giãn và chơi thể thao. Với các cánh đồng, sân vận động thể thao, các tòa nhà lịch sử và một cung thiên văn, đây là một nơi tuyệt vời để cả gia đình đi cùng. Các cuộc họp chính trị và các cuộc mít tinh cũng được tổ chức ở đây, những người chăn cừu thỉnh thoảng mang theo đàn gia súc của họ để chăn thả và người dân địa phương giặt quần áo của họ trong ao.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN MAIDEN

  • Là nơi có vô số điểm tham quan lịch sử, văn hóa và hiện đại, Maidan là thỏi nam châm thu hút khách du lịch của Kolkata. Theo nghĩa đen có nghĩa là 'cánh đồng mở', Maidan là công viên đô thị lớn nhất của thành phố trải dài từ Raj Bhawan ở phía bắc đến Thư viện Quốc gia ở phía nam. Nhờ có cây xanh và sự trong lành, cơ ngơi này của Quân đội Ấn Độ đã được đặt biệt danh chính xác là 'Lá phổi của Kolkata'. Với các địa danh như Vườn địa đàng, Trường đua Kolkata, Câu lạc bộ gôn Hoàng gia Calcutta và một loạt các di tích lịch sử, Maidan là một điểm đến.
  • Cốt lõi của Maidan là một cánh đồng mở không có tòa nhà nhưng ít đường và đường ray xe điện. Cánh đồng này khá rộng - trải dài từ Đài tưởng niệm Victoria ở phía đông đến sông Hooghly ở phía Tây. Bên cạnh vai trò là trung tâm vui chơi, giải trí của người dân Kolkata, đây còn là trung tâm văn hóa lịch sử quan trọng. Trong chuyến thăm của bạn đến Maidan, hãy bước vào Cung thiên văn MP Birla, Rabindra Sadan (Trung tâm Văn hóa), Học viện Mỹ thuật và Nandan (Trung tâm Phim và Văn hóa).
  • Maidan cũng được trang trí bằng một số bức tượng của các nhân vật nổi tiếng. Mahatma Gandhi, Jawaharlal Nehru, Raja Ram Mohan Roy, Chittaranjan Das, Matangini Hazra, Subhas Chandra Bose, Sri Aurobindo, Pritilata Waddedar, Gostho Pal và Indira Gandhi là một số chức sắc đáng chú ý có tượng có thể được nhìn thấy ở đây. Ngoài tất cả những thứ này, Maidan còn được rải rác với những ngôi nhà nhỏ màu xanh lục (nhà câu lạc bộ thể thao) và sân chơi. Xanh, tràn đầy năng lượng và giàu lịch sử - Maidan là nơi mà du khách không bao giờ nên bỏ qua để khám phá trong chuyến đi đến Kolkata.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN MAIDEN

Đã cập nhật vào ngày 18/12/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar