Chi tiết du lịch Hồ Hudco (Hudco Lake)...

Hudco Lake Hồ Hudco

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Hudco (Hudco Lake)

Hồ Hudco được xây dựng một cách nhân tạo trong khung cảnh tuyệt đẹp của Thuộc địa TELCO. Nó nằm gần một công viên cũng có một thác nước nhân tạo sử dụng nước của hồ.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Hồ Hudco (Hudco Lake)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỒ HUDCO

Hồ Hudco được xây dựng nhân tạo trong khung cảnh tuyệt đẹp của Thuộc địa TELCO. Nó nằm gần một công viên, nơi cũng có một thác nước nhân tạo sử dụng nước của hồ.

2. TÌM HIỂU HỒ HUDCO

  • Nằm giữa cảnh đẹp và địa hình đồi núi của Telco Colony, Hồ Hudco là một thú vui cho những người yêu thiên nhiên và ghi lại vẻ đẹp thực sự của Jamshedpur. Hồ nước đẹp như tranh vẽ này nằm ngay cạnh Công viên Sumant Mulgaonkar nổi tiếng và là một địa điểm dã ngoại tuyệt vời. Khách du lịch có thể dành một chút thời gian ở hồ và ngâm mình trong không gian yên bình và vẻ đẹp tự nhiên của nó. 
  • Hồ và Công viên Sumant Mulgaonkar nằm trên đỉnh một ngọn đồi tuyệt đẹp, từ đó người ta có thể chứng kiến ​​toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. Hồ thu hút một lượng lớn du khách vào cuối tuần, những người đến đây để nghỉ ngơi khỏi nhịp sống hối hả của thành phố và có một khoảng thời gian trẻ hóa. Nước trong vắt của hồ khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để chèo thuyền, câu cá và các hoạt động giải trí khác.
  • Khu phức hợp hồ và công viên nằm trên một gò đồi tuyệt đẹp và nó cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của toàn thành phố. Đây là một điểm lý tưởng cho những chuyến dã ngoại và vui chơi buổi tối.

3. ĐỊA CHỈ HỒ HUDCO

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Hudco (Hudco Lake)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Hudco (Hudco Lake)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Hudco (Hudco Lake)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà