Chi tiết du lịch Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)...

Amadubi Rural Tourism Centre Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)

Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi là một ngôi làng nông thôn và là một địa điểm du lịch ở Jamshedpur. Các khách du lịch được đưa đi xung quanh trong những chiếc xe bò thồ để tham quan văn hóa và tác phẩm nghệ thuật của bộ lạc địa phương.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DU LỊCH NÔNG THÔN AMADUBI

Trung tâm Du lịch Nông thôn Amadubi là một ngôi làng nông thôn và là một địa điểm du lịch ở Jamshedpur. Các du khách được đưa đi dạo quanh trong những chiếc xe bò có ván để tham quan văn hóa bộ lạc địa phương và các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tranh của Pyatkar là điểm nhấn của khu vực. Bạn cũng có thể chứng kiến ​​những bài hát kirtan của địa phương, thăm những ngôi nhà tranh truyền thống, v.v.; bên cạnh việc trải nghiệm các môn thể thao mạo hiểm như dù lượn, leo núi v.v.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM DU LỊCH NÔNG THÔN AMADUBI

  • Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi được phát triển với mục đích bảo tồn di sản văn hóa và truyền thống phong phú của Amadubi. Cho đến hôm nay, nó đã nổi lên như một điểm để quảng bá du lịch nông thôn. Bạn có thể khám phá cuộc sống nông thôn của bộ lạc trong chuyến đi đến Amadubi. Nó là phổ biến cho bức tranh của nó được gọi là Pyatkar. Những hình thức của bức tranh được thực hiện trên các cuộn được làm từ vỏ cây khô và lá cây. 
  • Các họa sĩ miêu tả các truyền thuyết lịch sử khác nhau thông qua các hình minh họa. Những túp lều của ngôi làng được vẽ bằng những đường viền lộng lẫy và những bức tranh thiết kế khác trên tường. Bạn có thể mua bức tranh Pyatkar, đồ thủ công mỹ nghệ như khăn lụa, khăn choàng, vỏ đệm, trang phục dân tộc, khung gỗ và các mặt hàng nghệ thuật khác. Nếu bạn đến thăm Amadubi trong thời gian lễ hội, bạn sẽkhám phá những truyền thống, phong tục và tín ngưỡng phong phú của bộ lạc. 
  • Bạn sẽ bắt gặp âm nhạc, điệu nhảy và thực hành tôn giáo của họ. Có rất nhiều môn thể thao mạo hiểm trong làng. Một câu lạc bộ phiêu lưu giúp bạn theo đuổi những nhiệm vụ mạo hiểm này bao gồm dù lượn, đi bè, leo núi và lặn. Có xe bò thồ được trang trí thay vì xe hơi hoặc taxi để đi qua toàn bộ ngôi làng. Các túp lều và nhà tranh được bảo trì tốt có sẵn cho khách du lịch.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM DU LỊCH NÔNG THÔN AMADUBI

  • Địa chỉ: N Rd, South Park, Bistupur, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 20:55
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trung tâm du lịch nông thôn Amadubi (Amadubi Rural Tourism Centre)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)