Chi tiết du lịch Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)

Nằm ở thị trấn phía Bắc tại Jamshedpur, Khu liên hợp thể thao JRD TATA là khu liên hợp thể thao lớn nhất trong thành phố với sức chứa khoảng 24000 khán giả. Các hợp chất gần đây được sử dụng cho bóng đá và điền kinh; tuy nhiên, nó có các cơ sở để bắn cung, bóng ném, võ thuật, đấm bốc, bắn súng, cờ vua, yoga trong số những người khác.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU LIÊN HỢP THỂ THAO JRD TATA

Sân vận động liên hợp thể thao JRD Tata là một sân vận động ở Jamshedpur, Ấn Độ. Nó hiện được sử dụng hầu hết cho các trận đấu bóng đá và thi đấu điền kinh. Sân có sức chứa 60.000 khán giả cho các trận đấu bóng đá.

2. TÌM HIỂU KHU LIÊN HỢP THỂ THAO JRD TATA

  • Nằm ở thị trấn phía Bắc tại Jamshedpur, Khu liên hợp thể thao JRD TATA là khu liên hợp thể thao lớn nhất trong thành phố với sức chứa khoảng 24000 khán giả. Các hợp chất gần đây được sử dụng cho bóng đá và điền kinh; tuy nhiên, nó có các cơ sở để bắn cung, bóng ném, võ thuật, đấm bốc, bắn súng, cờ vua, yoga trong số những người khác.
  • Khu liên hợp thể thao JRD Tata là một sân vận động ở Jamshedpur, Ấn Độ. Nó hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu bóng đá và các cuộc thi thể thao. Đây là sân vận động của Jamshedpur FC kể từ mùa giải 201718. Sân vận động chứa 24.424 khán giả cho các trận bóng đá.

3. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KHU LIÊN HỢP THỂ THAO JRD TATA

  • Khu liên hợp thể thao JRD Tata là đấu trường thể thao lớn nhất ở Jamshedpur , Ấn Độ . Khu liên hợp thể thao này cũng được sử dụng để tiến hành Ngày Thể thao Hàng năm của nhiều trường danh tiếng ở Jamshedpur.
  • Vào ngày 5 tháng 1 năm 2007, sân vận động cũng là nơi có những người biểu diễn nổi bật, như Shankar Mahadevan , Ehsaan Noorani , Loy Mendonsa và Mahalaxmi Iyer , đã biểu diễn để đánh dấu ngày cuối cùng của lễ kỷ niệm bốn ngày của Tata Steel Năm, sự kiện được gọi là 'Shatrang'. 
  • Ngoài ra, một trận đấu bóng đá triển lãm quan trọng đã được chơi giữa São Paulo FC từ Brazil và Mohammedan SC từ Ấn Độ vào năm 2007. 
  • Hiện tại, nó là sân nhà của đội dựa trên Hero ISL , Jamshedpur FC . Sân vận động này cũng giữ kỷ lục về số người tham dự sân nhà trung bình cao thứ 2 cho Jamshedpur FC trong mùa giải 2017-18 của Hero ISL , và cũng giữ kỷ lục về số lần tham dự sân nhà trung bình cao nhất cho Jamshedpur FC trong mùa giải 2018- 19 ISL.

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHU LIÊN HỢP THỂ THAO JRD TATA

  • Địa chỉ: Northern Town, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
  • Vị trí: Jamshedpur, Jharkhand
  • Chủ công trình: Tata Steel
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu liên hợp thể thao JRD TATA (JRD TATA Sports Complex)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan