Chi tiết du lịch Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)...

Jayanti Sarovar Hồ Jayanti Sarovar

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)

Jayanti Sarovar là một hồ nước tuyệt đẹp ở thành phố Jamshedpur. Chủ yếu được sử dụng như một điểm giải trí, hồ chủ yếu thu hút khách du lịch trong những tháng mùa đông cho những loài chim quý hiếm và di cư đến nơi này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỒ JAYANTI SAROVAR

Jayanti Sarovar là một hồ nước tuyệt đẹp ở thành phố Jamshedpur. Chủ yếu được sử dụng như một điểm giải trí, hồ chủ yếu thu hút khách du lịch trong những tháng mùa đông vì các loài chim quý hiếm và kỳ lạ di cư đến nơi này. Bên cạnh đó, khuôn viên còn có công viên giải trí dành cho trẻ em với đầy đủ các cầu trượt, vòng trượt băng ... Hồ còn có đài phun nước và bồn hoa tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp.

2. TÌM HIỂU HỒ JAYANTI SAROVAR

  • Được thiên nhiên ưu đãi với cây xanh và sự thanh bình, Jayanti Sarovar là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jamshedpur. Các công viên xung quanh hồ thêm quyến rũ cho nó. Nói một cách đơn giản hơn, Jayanti Sarovar là một điểm đến lý tưởng để dành thời gian giải trí với những điều gần gũi và đáng sợ.
  • Có thể là một buổi sáng mù sương hoặc một ngày nắng, hồ này là một điểm đến lý tưởng để dành thời gian giải trí. Nhìn thoáng qua cây xanh trong khi bạn đi qua lối đi. Nâng cao tâm trạng của bạn khi bạn hít thở không khí trong lành và lắng nghe tiếng chim hót líu lo. Hồ nước sạch và nguyên sơ này nằm giữa những con phố sầm uất của Jamshedpur. Jayanti Sarovar là một nơi phải đến và cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Ghi lại khung cảnh đẹp như tranh vẽ của những ngọn đồi trong chuyến thăm hồ này. Bạn cũng có thể thưởng thức chèo thuyền dọc theo các vùng nước với một khoản phí danh nghĩa. Điểm du lịch nổi tiếng này được biết đến với cảnh đẹp. Bạn cũng có thể ghé thăm sở thú nhỏ và đảo dơi nằm giữa hồ.
  • Jayanti Sarovar được biết đến với môi trường xung quanh đẹp. Thảm thực vật và hoa xanh của nó luôn thu hút tầm nhìn của du khách .
  • Có một đài phun nước nằm gần hồ. Chương trình âm nhạc & laser được lên kế hoạch cho tất cả du khách ghé thăm Jayanti Sarovar.
  • Một hòn đảo nhỏ có dơi là nơi thu hút lớn gần Jayanti Sarovar. Nó cũng thu hút khách du lịch ở quy mô lớn.
  • Mọi người có thể tận hưởng hoạt động chèo thuyền tại Jayanti Sarovar bằng cách trả một khoản phí danh nghĩa.
  • Thời gian tốt nhất để trả một chuyến thăm ngẫu nhiên tới Jayanti Sarovar là trong suốt cả năm. Mọi người thường xuyên đến công viên để đi dạo vào buổi sáng hoặc buổi tối. Hơn nữa, nó là một điểm dã ngoại tuyệt vời cho tất cả là tốt.

3. ĐỊA CHỈ HỒ JAYANTI SAROVAR

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ Jayanti Sarovar (Jayanti Sarovar)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)