Chi tiết du lịch Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)...

St Marys Church Nhà thờ Thánh Mary

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)

Nhà thờ St Mary là một trong những nhà thờ cổ nhất trong thành phố. Nó nằm ở Bistupur ở Jamshedpur và thường xuyên được các tín đồ yêu thích.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ THÁNH MARY

Nhà thờ St Maryês là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của thành phố. Nó nằm ở Bistupur ở Jamshedpur và thường xuyên được các tín đồ ghé thăm.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ THÁNH MARY

  • Nhà thờ Thánh Mary nằm ở Jamshedpur ở bang Jharkhand. Nhà thờ nằm ​​cách trạm xe buýt Golchakkar 4 km và có thể đi trong vòng 15 phút qua Đường Straight Mile. Đây là tuyến đường tốt nhất từ ​​trạm xe buýt đến đền thờ. Có 2 địa danh chính của Nhà thờ Thánh Mary ở Jamshedpur. Họ là trường trung học tiếng Anh của Thánh Mary và Gurudwara Sahib Bistupur.
  • Đây là nhà thờ cổ nhất ở Jamshedpur và được xây dựng từ nhiều thập kỷ trước. Nhà thờ trông đơn giản và thanh lịch từ bên ngoài. Bề ngoài của nhà thờ này là một mẫu mực của sự đơn giản nhưng tuyệt vời. Nhà thờ được bao quanh bởi bãi cỏ xanh và hệ thực vật tươi tốt. Môi trường xung quanh và môi trường của nhà thờ này được duy trì tốt. 
  • Có những lời cầu nguyện đặc biệt vào Chủ nhật hàng tuần. Thánh lễ được tiến hành trong dịp Giáng sinh, năm mới, lễ Phục sinh và các lễ hội lớn khác. 
  • Nhà thờ mở cửa suốt cả ngày và người ta có thể đến thăm ngôi đền này bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi những lời cầu nguyện đang được thực hiện. Bí tích Thánh Thể được cử hành vào các tối thứ Bảy lúc 5:30 chiều và 7:30 sáng, 9:00 sáng, 10:30 sáng và 12:00 tối vào Chủ nhật. Vào các ngày trong tuần, Bí tích Thánh Thể được cử hành vào 6:20 sáng. Không có phí vào cửa được trả để đến thăm nhà thờ này và nhà thờ này có thể được truy cập bởi bất cứ ai và tất cả mọi người trong tất cả các ngày trong tuần.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ THÁNH MARY

  • Địa chỉ: Jamshedpur, South Park, Bistupur, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Thánh Mary (St Marys Church)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan