Chi tiết du lịch Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City Centre Mall)

Trung tâm thương mại công nghệ cao P & M ở thành phố Jamshedpur, Jharkhand, là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở miền đông Ấn Độ. Nó có tổng diện tích cho thuê là 550.000 ft. Đạo diễn phim Prakash Jha & R.K.Aggarwal là những người xây dựng trung tâm mua sắm.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City Centre Mall)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CAO P&M

Tọa lạc tại Bistupur ở Jamshedpur, P&M Hi-Tech City Centre Mall là một trong những khu mua sắm lớn nhất ở Ấn Độ. Được xây dựng bởi đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Prakash Jha và RK Aggarwal, trung tâm mua sắm này sở hữu hàng loạt cửa hàng và chuỗi nhà hàng có thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, nó có một bãi đậu xe rộng lớn và một khu ẩm thực lớn.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CAO P&M

  • Tọa lạc tại Bistupur ở Jamshedpur, P & M Hi-Tech City Center Mall là một trong những khu mua sắm lớn nhất ở Ấn Độ. Được xây dựng bởi đạo diễn phim nổi tiếng Prakash Jha và R. K. Aggarwal, trung tâm thương mại có rất nhiều cửa hàng thương hiệu lớn và chuỗi nhà hàng. Bên cạnh đó, nó có một bãi đỗ xe khiêm tốn và một khu ẩm thực đồ sộ.
  • Trung tâm thành phố P & M Hitech, một trong những trung tâm mua sắm được ngưỡng mộ nhất ở Đông được khái niệm bởi hai cá nhân đam mê, Giám đốc / Nhà sản xuất nổi tiếng và một Nghệ sĩ, ông Prakash Jha và Jharkhand, người có tư duy tương lai, ông RK Agarwal, người có tư duy tương lai. Một cột mốc bán lẻ mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố. Đội ngũ dưới sự hướng dẫn của hai quý ông này đã biến Trung tâm Thành phố P & M Hitech trở thành một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của đất nước.
  • Liên doanh thứ hai của tập đoàn này sẽ là công nghệ tiên tiến, được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Sanjay Puri và Cộng sự, City Center Mall, mời tất cả các nhà đầu tư táo bạo gặt hái những phần thưởng của sự hợp nhất các không gian bán lẻ đẳng cấp thế giới bao gồm Hyper market, Departmental cửa hàng, Multiplex, Khu giải trí, Khu ẩm thực, Nhà hàng, Phòng tập thể dục, Phòng tiệc, Cửa hàng bán lẻ và một khách sạn của ngôi sao nghệ thuật. Ngay tại thành phố này tràn ngập cơ hội.
  • Trung tâm thương mại City Center sẽ là một tòa nhà cực kỳ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ được tạo cảnh quan độc đáo. Nó sẽ được trang bị các tiện nghi thuận tiện như thang cuốn và thang máy chất lượng quốc tế. Một mặt tiền rộng và mặt tiền lớn sẽ làm cho City Center Mall, Jamshedpur, một tòa nhà mang tính bước ngoặt không chỉ trong khu vực gần kề, mà còn trong và xung quanh thành phố Jamshedpur.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CAO P&M

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City Centre Mall)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City Centre Mall)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm thương mại công nghệ cao P&M (P&M Hi-Tech City Centre Mall)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà