Chi tiết du lịch Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)

Sân vận động Keenan, là một sân vận động đa năng và Sân vận động Cricket quốc tế ở Jamshedpur, Ấn Độ. Nó hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu cricket và bóng đá. Nó cũng được biết đến như một địa điểm để bắn cung. Sân vận động được đặt theo tên của John Lawrence Keenan, một cựu tổng giám đốc của Tata Steel.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU SÂN VẬN ĐỘNG KEENAN

Với bối cảnh là Đồi Dalma và ống khói của nhà máy thép Tata, Sân vận động Keenan mang đến một khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho môn cricket. Sân vận động được đặt theo tên của John Lawrence Keenan, một cựu tổng giám đốc của Tata Steel.

2. TÌM HIỂU SÂN VẬN ĐỘNG KEENAN

 • Kể từ khi được xây dựng vào năm 1939, Sân vận động Keenan đã tổ chức các trận đấu Ranji Trophy cho đội cricket Bihar giờ là Jharkhand. Địa điểm tổ chức trận đấu quốc tế đầu tiên vào tháng 12 năm 1983 khi West Indies đánh bại Ấn Độ trong một ngày quốc tế .
 • Sân vận động Keenan đã tổ chức thêm 9 Ngày Quốc tế trong đó Ấn Độ chỉ giành được 1, lần gần đây nhất vào tháng 4 năm 2006 khi Anh đánh bại Ấn Độ bằng năm bấc. Sân vận động này trở nên khét tiếng, vì đám đông biến thành bạo lực và ném bánh quy vào sân trong trận Ấn Độ với trận đấu Tây Ấn năm 2002/03. 
 • Sourav Ganguly ghi 100 điểm để giúp Ấn Độ giành chiến thắng trong trận đấu duy nhất tại đây. Cựu đội trưởng Ấn Độ MS Dhoni đã chơi nhiều trận đấu cho Jharkhand tại sân vận động này. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian ở sân vận động này trong những ngày đầu khi sân vận động JSCA không được xây dựng ở Ranchi, và cũng có trong MS Dhoni: The Untold Story , bộ phim tiểu sử về Dhoni. 
 • Sân vận động Keenan là một sân vận động cricket quốc tế nằm ở thị trấn phía Bắc ở Jamshedpur. Sân vận động đã tổ chức một số trận đấu cricket quốc tế và quốc gia kể từ khi thành lập vào năm 1939. Nó cũng có các cơ sở cho bóng đá và bắn cung. Bên cạnh đó, nó cũng được quay trong một số bộ phim Bollywood.
 • Sân vận động Keenan được xây dựng để tưởng nhớ ông John Lawrence Keenan, người đã làm việc hơn 25 năm trong Công ty Gang thép Tata. Sau khi nghỉ hưu của ông John Lawrence Keenan, tất cả các công nhân của công ty đã quyết định xây dựng một sân vận động theo tên của ông. Vào ngày 26 tháng 12 năm 1937 khi ông John Lawrence Keenan nghỉ hưu từ công ty, người dân địa phương và nhân viên của công ty đã đóng góp cho việc xây dựng sân vận động này.
 • Sân vận động Keenan được xây dựng với chi phí khổng lồ hơn 24915 đô la, được đóng góp bởi người dân địa phương và nhân viên. Sân vận động này nằm ở North Park Ground của thành phố. Việc xây dựng sân vận động kết thúc vào năm 1939 và được ông JRD Tata khánh thành vào ngày 22 tháng 11 cùng năm. 
 • Sân vận động này đã tổ chức các trận đấu cricket cấp tiểu bang và quốc gia. Trong thời gian 1983-84, sân vận động này lần đầu tiên tổ chức một trận đấu cricket quốc tế.

3. ĐỊA CHỈ SÂN VẬN ĐỘNG KEENAN

 • Địa chỉ: Straight Mile Road, Northern Town, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
 • Vị trí: Jamshedpur, Jharkhand, Ấn Độ
 • Sức chứa: 19.000
 • Chủ công trình: Tata Steel
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Sân vận động Keenan (Keenan Stadium)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà