Chi tiết du lịch Hồ Dimna (Dimna Lake)...

Dimna Lake Hồ Dimna

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Dimna (Dimna Lake)

Nằm ở khoảng cách 13 km từ thành phố dưới chân đồi Dalma, môi trường xung quanh hấp dẫn tuyệt vời của nó là nơi lý tưởng để đi dã ngoại và chèo thuyền. Khách du lịch đến thăm hồ này đặc biệt là trong tháng 11 đến tháng 2. Hồ cũng cung cấp nước cho thành phố. Ngôi nhà hồ Dimna nằm ở bờ hồ.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Hồ Dimna (Dimna Lake)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỒ DIMNA

Hồ Dimna là một hồ nhân tạo ở Jamshedpur, nằm cách thành phố khoảng 13 km. Hồ này nằm dưới chân đồi của dãy núi Dalma. Hồ Dimna rất quan trọng đối với thành phố, vì nó phục vụ như một hồ chứa nước cho nhà máy thép và nguồn nước uống chính.

2. TÌM HIỂU HỒ DIMNA

  • Hồ Dimna ở Jamshedpur là một nơi lý tưởng để dành cả ngày nếu bạn muốn rời xa thành phố và dành một ngày yên tĩnh bên những người thân yêu hoặc bạn bè của mình. Nằm cách khu vực thành phố Jamshedpur chỉ 13 km, khách sạn gần Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Dalma. Là một hồ nước nhân tạo ở Thành phố Thép Jamshedpur, nó nằm ở chân đồi của dãy núi Dalma và nổi tiếng với sự thanh bình và cây xanh dễ chịu. Hồ khá nổi tiếng là một địa điểm dã ngoại với làn nước trong vắt và khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp, tạo ra phạm vi cho các chuyến đi bộ nhỏ lên đồi và các hoạt động dưới nước như chèo thuyền, chèo thuyền và mô tô nước cùng nhiều hoạt động khác.
  • Trái ngược hoàn toàn với khu công nghiệp xung quanh, hồ thanh bình là một trong những công trình quan trọng nhất trong khu vực, vì nó được sử dụng làm hồ chứa để lưu trữ và cung cấp nước cho nhà máy thép, đồng thời là nguồn nước chính cho thành phố . Trong những năm qua, nhu cầu về một con đập được cho là để giữ nước trong hồ chứa, để nó có thể được sử dụng một cách tối ưu khi cần thiết. Đập Dimna được hình thành để khắc phục tình trạng thiếu nước ở Tatanagar (còn được gọi là Jamshedpur) và các khu vực xung quanh. Được xây dựng bởi Tata Steel, đập được xây dựng trên sông Kharkai dưới sự quản lý của Mirzadih Panchayat của Jamshedpur.
  • Khung cảnh tuyệt đẹp của mặt trời mọc từ phía sau những ngọn đồi, với cây xanh lộng lẫy và tiếng chim hót du dương là những gì làm nên sự khác biệt của hồ nhân tạo này. Đây là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần phổ biến cho người dân địa phương hoặc như một chuyến đi chơi giải trí cho khách du lịch trong một chuyến du lịch kéo dài. Ngay cả con đường dẫn đến hồ Dimna với sự uốn lượn và cây xanh cũng tạo nên một động lực ngoạn mục.

3. ĐỊA CHỈ HỒ DIMNA

  • Địa chỉ: LAKE,, Dimna, Mango, Jamshedpur, Jharkhand 832105, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 657 275 6575
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Dimna (Dimna Lake)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Dimna (Dimna Lake)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Dimna (Dimna Lake)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan