Chi tiết du lịch Đồi Dalma (Dalma Hill)...

Dalma Hill Đồi Dalma

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đồi Dalma (Dalma Hill)

Nằm ở ngoại ô thành phố Jamshedpur, ở độ cao 3.000 ft so với mực nước biển, đồi Dalma được bao quanh bởi những khu rừng rậm rạp và dòng sông Subarnarekha hoang sơ. Cung cấp tầm nhìn bao quát các khu vực gần đó, những ngọn đồi là nơi lý tưởng để thưởng thức các môn thể thao mạo hiểm như leo núi và leo núi.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đồi Dalma (Dalma Hill)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỒI DALMA

Nằm ở ngoại ô thành phố Jamshedpur, ở độ cao 3.000 ft so với mực nước biển, Dalma Hills được bao quanh bởi những khu rừng rậm và dòng sông Subarnarekha hoang sơ. Với tầm nhìn bao quát ra các khu vực gần đó, những ngọn đồi là nơi lý tưởng để tham gia các môn thể thao mạo hiểm như leo núi và đi bộ xuyên rừng.

2. TÌM HIỂU ĐỒI DALMA

  • Nằm cách thành phố chính Jamshedpur 13 km, đồi Dalma là điểm du lịch nổi tiếng nằm ở bang Jharkhand của Ấn Độ. Những dãy đồi kỳ lạ của đồi Dalma nằm ở độ cao 3000 feet trên mực nước biển. Điểm đến được biết đến với khu bảo tồn rừng phong phú, voi châu Á và một khu bảo tồn động vật hoang dã. Có sông Subarnarekha chảy xiết qua Đồi Dalma.
  • Có thể tiếp cận bằng đường bộ và tiếp giáp với thị trấn Purulia, đồi Dalma cũng nổi tiếng với các hoạt động mạo hiểm như đi bộ xuyên rừng và trải nghiệm leo núi. Ngoài ra, những ngọn đồi bao quanh với môi trường tự nhiên đẹp mê hồn và bầu không khí dễ chịu nhất. Khách du lịch sẽ có thời gian trẻ hóa tuyệt vời tại địa điểm xinh đẹp này. Bạn càng biết nhiều về nơi này, bạn sẽ càng yêu nó. Du lịch và du lịch đồi Dalma cung cấp cách tốt nhất để đi du lịch đến nơi tuyệt vời này.
  • Điểm thu hút chính là Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Dalma, nơi sinh sống của các loài động vật như báo hoa mai, voi, hổ, hươu sủa, gấu lười và nhím. Cơ quan kiểm lâm cũng đã thiết lập một nhà nghỉ và những túp lều tre, nơi khách du lịch có thể nghỉ qua đêm, tạo nên một trải nghiệm thực sự hấp dẫn. Khách du lịch cũng có thể đến thăm một ngôi đền của Chúa Shiva, nằm trên đỉnh đồi, nơi thu hút rất nhiều tín đồ trong các dịp lễ hội khác nhau.

3. ĐỊA CHỈ ĐỒI DALMA

  • Địa chỉ: Jharkhand, India
  • Established: 1976
  • Area: 195 km2
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đồi Dalma (Dalma Hill)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đồi Dalma (Dalma Hill)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đồi Dalma (Dalma Hill)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đồi Dalma (Dalma Hill)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)