Chi tiết du lịch Đền Rankini (Rankini Mandir)...

Rankini Mandir Đền Rankini

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Rankini (Rankini Mandir)

Đền Rankini nằm ở Jadugoda gần Jamshedpur. Được bao bọc bởi Kali Mata, ngôi đền nằm trên một ngọn đồi. Ngôi đền được cho là đã được thiết lập trên một tảng đá từ thời xa xưa và chứng kiến sự hy sinh của con người dành cho Nữ thần Kali đã bị người Anh kết thúc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Rankini (Rankini Mandir)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN RANKINI

Rankini Mandir nằm ở Jadugoda gần Jamshedpur. Được chế tạo bởi Kali Mata, ngôi đền nằm trên một gò đồi. Ngôi đền được cho là đã được thành lập trên một tảng đá từ xa xưa và chứng kiến ​​những cuộc hiến tế của con người dành cho Nữ thần Kali đã bị kết thúc bởi người Anh.

2. TÌM HIỂU ĐỀN RANKINI

  • Nơi này nằm trong khối Jadugora của Potka. Ngôi đền của Rankini trước đây nằm trên một tảng đá nơi hiến tế con người từng được dâng cho cô, niềm tin rằng chính Nữ thần đã giết chết các nạn nhân. Các linh mục trong những ngày đó chủ yếu được ca ngợi từ Bhumij Caste.
  • Khách du lịch đến thăm Ghatshila chắc chắn nên ghé thăm ngôi đền nằm trong một khu rừng rậm rạp. Ngôi đền này còn được gọi là Kapadgadhi Ghat. 
  • Rankini Mandir là một ngôi đền nổi tiếng kiêm điểm thu hút khách du lịch ở Jharkhand. Nó đứng ở ngoại ô thành phố Jamshedpur. Ngôi đền này là dành riêng cho Nữ thần Rankini, một nữ thần bộ lạc địa phương. Nó được người dân ghé thăm trên một quy mô lớn. Người dân địa phương và người dân bộ lạc có niềm tin mãnh liệt liên quan đến ngôi đền Rankini.
  • Đền Rankini nổi tiếng vì một truyền thuyết liên quan đến nó. Trong thời gian qua, một người đàn ông bộ lạc đã nhìn thấy một cô gái bộ lạc nhỏ biến thành Devi Rankini để giết một con quỷ. 
  • Người đàn ông đã cố gắng đuổi theo cô gái nhưng tất cả những nỗ lực anh ta thực hiện đều vô ích. Cũng trong đêm đó, Devi Rankini xuất hiện trong giấc mơ và hướng dẫn anh xây dựng một ngôi đền.
  • Người ta nói rằng Rankini Mandir đứng ở vị trí chính xác nơi cô gái quay sang Nữ thần. Hiện nay, nó được duy trì đẹp bởi các cơ quan khu vực. Thật thú vị, không có thần tượng có mặt trong thánh đường. Nữ thần được thờ phụng dưới dạng pindas.
  • Mọi người có thể truy cập Rankini Mandir bất cứ lúc nào. Lễ hội Navaratri cũng được quan sát ở đây. Quá cảnh địa phương rất nhiều cho Rankini Mandir. Điều cần thiết là thêm vào đây rằng không có thực hành hiến tế động vật được phép ở đây.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN RANKINI

  • Địa chỉ: Old Farm, Kadma, Jamshedpur, Jharkhand 831005, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
  • Điện thoại: +91 94380 50961
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Rankini (Rankini Mandir)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Rankini (Rankini Mandir)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Rankini (Rankini Mandir)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Rankini (Rankini Mandir)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)