Chi tiết du lịch Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)...

Parsee Fire Temple Đền Parsee Fire

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)

Đền Parsee Fire nằm bên trong Công viên Jubilee. Đây là một nơi thờ phượng linh thiêng cho Parsees khi ngọn lửa thánh đang bùng cháy ở đây. Ngọn lửa thánh có một quá khứ thú vị. Ngọn lửa đã bùng cháy từ năm 1790 tại Cursetjee Manockjee Shroff Agactor ở Bombay.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN PARSEE FIRE

Đền Parsee Fire nằm bên trong Công viên Jubilee. Đây là một nơi thờ phượng linh thiêng cho Parsees khi ngọn lửa thánh đang bùng cháy ở đây. Ngọn lửa thánh có một quá khứ thú vị. Ngọn lửa đã bùng cháy từ năm 1790 tại Cursetjee Manockjee Shroff Agactor ở Bombay. Khi hoàn cảnh khó khăn cho người được ủy thác để duy trì đám cháy.

2. TÌM HIỂU ĐỀN PARSEE FIRE

  • Đền Lửa Parsee nằm bên trong Công viên Jubilee. Đây là một nơi thờ phượng linh thiêng cho Parsees khi ngọn lửa thánh đang bùng cháy ở đây. Ngọn lửa thánh có một quá khứ thú vị. Ngọn lửa đã bùng cháy từ năm 1790 tại Cursetjee Manockjee Shroff Agactor ở Bombay. Khi hoàn cảnh khó khăn cho người được ủy thác để duy trì đám cháy, Jamshedpur Parsees đã được tiếp cận để giúp duy trì đám cháy. Điều này dẫn đến việc thành lập đại lý ở Jamshedpur.
  • Đó là một ngày hạnh phúc và tận tụy tại Đền Lửa ở đây vào thứ Tư. Mặc trang phục truyền thống, các thành viên của cộng đồng Parsee đã tổ chức lễ kỷ niệm Jamshed-e-Navroze, Năm mới của Parsee, bằng cách cầu nguyện đặc biệt, chào hỏi nhau và thưởng thức các món ngon.
  • Mặc trang phục đẹp nhất, những người đàn ông đến đền thờ đội mũ Saturn truyền thống hoặc mũ nhung trong khi phụ nữ quấn khăn quanh đầu. Không phân biệt tuổi tác, Parsees chào nhau nói rằng Nav Navze mubarak.
  • Là một phần của lễ kỷ niệm, những lời cầu nguyện đã được cung cấp để tìm kiếm sự an lành của các thành viên cộng đồng. Ngoài ra, những lời cầu nguyện tạ ơn đặc biệt đã được đưa ra sau đó là 'ngôi nhà mở' cho cộng đồng để thưởng thức các món ngon truyền thống, bao gồm cả Parsee sa mạc Falooda.
  • Vào buổi tối, các lễ kỷ niệm đặc biệt bao gồm các chương trình văn hóa đã được tổ chức tại cơ sở Parsee Hostel. 
  • Tuy nhiên, đối với cộng đồng Parsee của Jamshedpur, dân số đang suy giảm trong thành phố vẫn là mối quan tâm chính. Các thành viên của cộng đồng trong khi ăn mừng năm mới, Navroz, nói rằng có nhu cầu cấp thiết để đưa ra một suy nghĩ cho vấn đề nóng bỏng này.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN PARSEE FIRE

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Parsee Fire (Parsee Fire Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà