Chi tiết du lịch Đền Golpahari (Golpahari Temple)...

Golpahari Temple Đền Golpahari

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Golpahari (Golpahari Temple)

Nằm ở ngoại ô thành phố Jamshedpur, Đền Golpahari nằm trên một đỉnh đồi và dành riêng cho Pahari Ma hoặc Nữ thần Núi. Đền Golpahari có thể đạt được thông qua một chuyến bay gồm 100 bước và cung cấp một cái nhìn mê hoặc của thành phố bên dưới. Các lễ vật Puja như hoa, trái cây... có sẵn ở chân đồi.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Golpahari (Golpahari Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN GOLPAHARI

Đền Golpahari Mata, còn được gọi là Pahari Mata Mandir nằm trên đỉnh đồi có độ cao 600 feet, trong khu vực Parsudih của Jamshedpur. Ngôi đền thờ Pahari Ma, nữ thần của Núi. Ngôi đền được cho là tồn tại từ năm 1900 và được người dân địa phương coi là điềm lành. Người ta tin rằng các nữ thần ban cho mọi điều ước của những người sùng đạo. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Jharkhand.

2. LỊCH SỬ ĐỀN GOLPAHARI

 • Ngôi chùa có một lịch sử rất quan trọng. Người ta kể rằng, vào năm 1900, một người phụ nữ tên là Ramdai Devi cùng với con gái Yashoda đến ở tại Jamshedpur từ Pratapgarh, Uttar Pradesh. Jamshedpur được gọi là Sakchi trong thời kỳ đó. Cô cùng với con gái bắt đầu ở trong một túp lều nhỏ dưới chân đồi.
 • Một đêm Ramdai Devi nhìn thấy một giấc mơ, trong đó nữ thần xuất hiện trước mặt cô, và nói với cô rằng trên đỉnh đồi, là một thần tượng bằng đá mà Ramdai phải thờ cúng hàng ngày. Sáng hôm sau, ngay khi mặt trời mọc, Ramdai leo lên đồi và vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một phiến đá dưới gốc cây, trong đó có khắc hai con mắt. Ramdai đã rất ngạc nhiên khi thấy giấc mơ của mình thành hiện thực và kể từ ngày đó, cô bắt đầu thờ cúng thần tượng và sau đó xây dựng một ngôi đền.
 • Tin tức được lan truyền trong dân địa phương và mọi người bắt đầu đến thăm ngôi đền với số lượng lớn. Người ta cũng nói rằng Ramdai đã được nữ thần ban tặng một sức mạnh đặc biệt vì cô ấy có thể nói ra vận may của những người sùng đạo chỉ bằng cách nhìn vào họ. Sau Ramdai, ngôi đền đang được quản lý bởi các thành viên phụ nữ trong gia đình cô và cũng có một thần tượng của Ramdai. Người dân địa phương vẫn tin rằng nữ thần xuất hiện trong giấc mơ của họ bất cứ khi nào họ gặp bất kỳ vấn đề hay khó khăn nào trong cuộc sống. Đây là câu chuyện về Đền Golpahari Mata .
 • Một sự thật khác về Đền Golpahari Mata là nó chỉ cho phép các nữ tu sĩ. Các ngôi đền khác nằm trên đỉnh đồi cùng với ngôi đền chính là Đền Chúa Jagannath , Đền Chúa Shiva, Đền Nữ thần Durga, Đền Chúa Ganesh và Đền Chúa Hanuman.
 • Các tín đồ phải leo hơn 200 bậc thang mới đến được chùa. Có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố từ nơi này, vì đây là một trong những điểm cao nhất của thành phố.
 • Những người sùng đạo muốn đến thăm ngôi đền không cần phải lo lắng vì có rất nhiều cửa hàng nhỏ bán mỗi thứ và mọi thứ cần thiết để thực hiện lễ puja.

3. TÌM HIỂU ĐỀN GOLPAHARI

 • Đền Golpahari nằm ở Golpahari, Jamshedpur ở bang Jharkhand. Ngôi đền nằm cách trạm xe buýt Golchakkar 9 km và có thể đi trong vòng 30 phút qua Jamshedpur ?? Đường cao tốc Keonjhar / Đường Station / Đường chính Tata Hata. Có 2 địa danh chính của Surya Mandir ở Jamshedpur. Họ là Siêu thị Mandi và Sở cảnh sát Parsudih.
 • Đền Golpahari nằm trên đỉnh đồi. Ngôi đền dành riêng cho Nữ thần Golpahari, người cũng được coi là Nữ thần Jamshedpur. Ngôi đền rộng vừa phải và rộng lớn. Môi trường xung quanh và môi trường cũng được duy trì tốt bởi các nhân viên của ngôi đền. 
 • Tuy nhiên, đặc sản của Đền Golpahari là trên đồi. Người dân Jamshedpur không ngại một chút trekking để đến ngôi đền trên đỉnh đồi. Ngôi đền trở nên đông đúc trong những ngày lễ của chính phủ. Khu vực mở và gió mát là loại nghỉ chính xác mà người dân Jamshedpur yêu cầu sau một tuần dài bận rộn. 
 • Tốt nhất nên đến thăm ngôi đền này trong những tháng của Octobers đến tháng ba. Thời tiết gió mùa có thể làm hỏng chuyến đi và do đó tốt nhất là tránh nó. Có rất nhiều quan điểm từ ngôi đền cho ra một tầm nhìn ngoạn mục về thành phố Jamshedpur. Thông thường, du khách và tín đồ dành trung bình 1. 5 giờ đến 2 giờ trong ngôi đền này. Giày dép không được phép trong khuôn viên chùa nhưng một đôi tốt cho giày thoải mái có thể giúp bạn tận hưởng chuyến đi và ngắm cảnh bên ngoài đền. Đền Golpahari có thể được viếng thăm trong thời gian 8:00 AM - 6:00 PM.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN GOLPAHARI

 • Địa chỉ: Jamshedpur, Golpahari, Parsudih, Jamshedpur, Jharkhand 831002, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 05:00 - 13:00, 16:00 - 19:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Golpahari (Golpahari Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Golpahari (Golpahari Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Golpahari (Golpahari Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Golpahari (Golpahari Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)