Chi tiết du lịch Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)...

Bhuvaneshwari Temple Đền Bhuvaneshwari

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)

Đền Bhuvaneshwari nằm ở độ cao 500 mét gần chợ Kharangajhar ở Jamshedpur và được biết đến với tên phổ biến là Đền Bhuvaneshwari của TELCO. Được bao bọc bởi Ma Bhuvaneshwari, ngôi đền cũng có những thần tượng của các vị thần khác bao gồm Shiva, Krishna...

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN BHUVANESHWARI

Đền Bhuvaneshwari, một ngôi đền tuyệt đẹp dành riêng cho Chúa Bhuvaneshwari, một hóa thân của Chúa Parvati, nằm trên đỉnh đồi Bhuvanagiri, có độ cao 500 feet trong thuộc địa Jamshedpur của Tata Motors.

2. TÌM HIỂU ĐỀN BHUVANESHWARI

  • Ngôi đền được thành lập bởi Swami Rangarajan, một linh mục nổi tiếng trong cộng đồng Tamil vào năm 1978. Nó nổi tiếng với kiến ​​trúc Dravidian bắt mắt, thường thấy ở các ngôi đền ở Nam Ấn Độ. Nó có một RajaGopuram năm tầng, cao 64 feet, có năm Kalash (Urn) ở trên cùng và một Garbhagriha cao 36 feet.
  • Đền Bhuvaneshwari có kiến ​​trúc Dravidian như đã nói trước đó. Đại sảnh của ngôi đền có tám cột trụ, mỗi cột khắc họa một hình đại diện khác nhau của Nữ thần Laxmi. Ngôi đền chính có nhiều ngôi đền nhỏ bên trong tòa nhà của nó, có các thần tượng của Chúa Ganesha, Tất cả các vị chúa đại diện cho Nava Grah (chín thiên thể) tức là, Surya (Mặt trời), Chandra (Mặt trăng), Mangal (sao Hỏa), Budha (sao Thủy) , Brihaspati (Sao Mộc), Shukra (Sao Kim), Shani (Sao Thổ), Rahu (Bắc Mặt Trăng) và Ketu (Nam Mặt Trăng) và nhiều hơn nữa.
  • Đền thờ Chúa Krishna, đứng liền kề với tòa nhà của ngôi đền chính, được thành lập vào năm 1987 bởi Keralieeya Adhyatmika Samithi. Ngôi đền Krishna cũng có nhiều ngôi đền nhỏ bên trong tòa nhà của nó như đền thờ Chúa Ganesha, Chúa Hanuman, Chúa Ayyappa và một ngôi đền Navagraha. Nó có một phòng cầu nguyện, nơi hàng ngày đàn ông và phụ nữ tụ tập để tụng kinh Narayaniyam, rất nhẹ nhàng cho tai. Ngôi đền tổ chức Rath Yatra của Chúa Jagannath , một hình đại diện của Chúa Krishna mỗi năm vào tháng 6-7.

3. THỜI GIAN ĐỀN BHUVANESHWARI

Ban quản lý của ngôi đền điều hành một cửa hàng nơi người ta có thể tìm thấy tất cả các vật dụng cần thiết để dâng lễ cầu nguyện. Các ngày chính để dâng lễ cầu siêu là thứ Ba, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật. Các phương tiện được phép lên đến cổng chính của ngôi đền và vì vậy không cần phải đi bộ lên đồi. Nó là một trong những điểm cao nhất trong thành phố và do đó có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố từ đây. Đừng quên cửa hàng cũng bán chuối và khoai tây chiên chính hiệu. Ngôi chùa vẫn mở cửa từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối. Ngoài ra, hãy đọc về câu chuyện của Hathi Kheda Mandir trong bài đăng của chúng tôi.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN BHUVANESHWARI

  • Địa chỉ: telco, Jamshedpur, Jharkhand 831004, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 11:00, 17:00 - 20:30
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Bhuvaneshwari (Bhuvaneshwari Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà