Chi tiết du lịch Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)...

Sir Dorabji Tata Park Công viên Sir Dorabji Tata

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)

Công viên Sir Dorabji Tata được xây dựng bởi Tata Steel và dành riêng cho RussiModi nên công viên này trước đó được gọi là • Modi Parkê. Sau đó, nó được đặt theo tên của Ngài Dorabji Tata, con trai của Jamshedji Tata và một bức tượng khổng lồ của Ngài Dorabji Tata đã được lắp đặt trong công viên.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN SIR DORABJI TATA

Công viên Sir Dorabji Tata được xây dựng bởi Tata Steel và dành riêng cho RussiModi nên công viên này trước đó được gọi là Modi Parkê. Sau đó, nó được đặt theo tên của Ngài Dorabji Tata, con trai của Jamshedji Tata và một bức tượng khổng lồ của Ngài Dorabji Tata đã được lắp đặt trong công viên.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN SIR DORABJI TATA

  • Trước đó, Công viên Sir Dorabji Tata được biết đến với cái tên Công viên Modi. Tata Steel đã giới thiệu công viên này như một dấu hiệu tình yêu cho RussiModi vào sinh nhật lần thứ 50 của mình. RussiModi là giám đốc điều hành của Tata Steel trong những ngày đó. Tuy nhiên, khi sự chia rẽ xảy ra giữa Modi và Tatas, họ đã thay đổi tên của công viên. Công viên được đặt theo tên của ShriDorabji Tata, con trai cả của JamshedjiNusserwanji Tata. Một bức tượng Sir Dorabji được thiết kế tốt đã được lắp đặt trong khuôn viên của khuôn viên. Buổi tối ngày 3 tháng 3, ngày thành lập Tata trong công viên thật tuyệt vời. Công viên trông tuyệt vời với hệ thống ánh sáng đầy màu sắc. Bố cục và hào quang của công viên thật lộng lẫy. Bạn sẽ tìm thấy những bãi cỏ, vườn và đài phun nước được duy trì tốt. Một chương trình hoa được tổ chức vào tháng 12 hàng năm. Hàng chục bông hoa với rmàu sắc rực rỡ nở trong vườn. . Những khu vườn và bãi cỏ có rất nhiều cây xanh. Nước tuôn ra từ các đài phun nước nhân tạo phối hợp với mô hình âm nhạcBạn sẽ ngưỡng mộ không khí buổi sáng sớm trong Công viên Sir Dorabji Tata. Không khí yên tĩnh và dễ chịu. Một buổi tối đi dạo trong công viên cũng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và trẻ hóa trong công viên xinh đẹp này.
  • Công viên nhỏ này được trang trí với những bãi cỏ tươi tốt được duy trì, những bông hoa xinh đẹp và đài phun nước hấp dẫn. Công viên đã được đặt tên trong ký ức của con trai cả của JRD Tata, Ngài Dorabji Tata, và nổi tiếng vì đã tổ chức một chương trình hoa hàng năm vào tháng 12. Nằm trong khu vực thị trấn phía Bắc của Jamshedpur, công viên tạo nên một điểm dã ngoại tuyệt vời, nơi khách du lịch có thể đắm mình trong yên bình. Nằm ngay đối diện sân vận động Keenan nổi tiếng, công viên cũng là một trung tâm dành cho những người yêu thích ẩm thực đường phố. Mỗi tối, rất nhiều quầy hàng thực phẩm được thiết lập bên ngoài công viên, nơi phục vụ các món ngon hấp dẫn. Công viên cũng có một phòng tập thể dục ngoài trời, được người dân địa phương đổ về trong suốt nửa đêm về sáng. Bức tượng hùng vĩ của Ngài Dorabji Tata làm tăng thêm vẻ đẹp của công viên.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN SIR DORABJI TATA

  • Địa chỉ: Northern Town, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 05:00 - 11:00, 17:00 - 22:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Công viên Sir Dorabji Tata (Sir Dorabji Tata Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)