Chi tiết du lịch Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)

Công viên động vật học Tata Steel nằm ở góc hầu hết khu vực của Công viên Jubilee. Vườn thú này được biết đến với Công viên Safari, cho phép khách du lịch lái xe qua khu vực rừng cây, nơi động vật tự do dạo chơi.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT HỌC TATA STEEL

Công viên động vật học Tata Steel nằm bên cạnh Công viên Jubilee nổi tiếng. Hoạt động phổ biến nhất đối với khách du lịch trong công viên là tham gia chuyến đi săn qua Công viên Safari, nơi họ có thể lái xe qua khu vực nhiều cây cối và quan sát các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT HỌC TATA STEEL

  • Công viên là nơi sinh sống của nhiều loài động vật có vú, bò sát và chim. Những loài thường thấy bao gồm mèo rừng, chó rừng, cầy mangut Bengal, dơi ăn quả, chuột phổ biến và sóc ba sọc. Công viên động vật cũng là nơi sinh sống của khoảng 36 loài chim khác nhau, bao gồm chim bìm bịp đỏ, chim thái dương tía, chim cốc nhỏ, chim sơn ca, bói cá và chim ác là. 
  • Du khách cũng có thể bắt gặp một số loài bò sát như trăn, rắn hổ mang chúa, krait và thằn lằn vườn. Khách du lịch có thể đến thăm Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên để tìm hiểu thông tin về các loài động vật cư trú trong công viên động vật hoặc đi thuyền trong Hồ Jubilee xinh đẹp. Những tháng mùa đông là thời điểm tốt nhất để đến thăm công viên vì một số lượng lớn các loài chim di cư đến đây.
  • Nằm bên cạnh Công viên Jubilee, công viên động vật học Tata Steel là một nơi tuyệt vời cho tất cả những người yêu thiên nhiên. Nơi đây có nhiều loại động thực vật phong phú và là nơi dành cho những ai có đam mê quan sát kỹ thiên nhiên rực rỡ và có lúc ở bên nó. Ngắm nhìn các loài chim di cư đến thăm hàng năm trong mùa đông cũng là điều mê hoặc đối với tất cả những người yêu chim. Công viên cũng có một hồ nước tuyệt đẹp và một nhà thuyền nhỏ.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT HỌC TATA STEEL

  • Ở trong: Jubilee Park
  • Địa chỉ: Jubilee Park, Sakchi, Jamshedpur, Jharkhand 831001, Ấn Độ
  • Mở cửa: 3 tháng 3, 1994
  • Giờ mở cửa: Đang mở cửa
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên động vật học Tata Steel (Tata Steel Zoological Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan