Chi tiết du lịch Công viên Bhatia (Bhatia Park)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên Bhatia (Bhatia Park)

Nằm bên bờ sông Subarnekha, Công viên Bhatia là một công viên xinh đẹp với không gian vô cùng rộng và cây xanh tươi tốt. Nó được duy trì cao với thảm cỏ và thảm hoa được bố trí tốt và là nơi hoàn hảo cho những buổi dạo chơi cuối tuần và trẻ hóa buổi tối.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Công viên Bhatia (Bhatia Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN BHATIA

Nằm bên bờ sông Subarnekha, công viên Bhatia là một công viên tuyệt đẹp với không gian cực rộng và cây cối xanh tươi. Nó được duy trì rất tốt với thảm cỏ và hoa được bài trí tốt và là nơi hoàn hảo để đi nghỉ cuối tuần và lấy lại tinh thần vào buổi tối.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN BHATIA

  • Công viên Bhatia là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jamshedpur. Nó nằm gần sông Subarnekha và được nhiều người đến thăm với quy mô khổng lồ. Nó được thiên nhiên ưu đãi với cây xanh ở mọi hướng được duy trì đẹp mắt. Đặt vé máy bay đến Công viên Bhatia là điều mà mọi người không muốn bỏ lỡ.
  • Công viên Bhatia nổi tiếng với sự quyến rũ của nó. Môi trường xung quanh xanh tươi không bao giờ thu hút được ánh nhìn của du khách, đây là một nơi tuyệt vời để dành thời gian giải trí với những người thân yêu. Công viên cũng được mọi người ưu ái chọn làm địa điểm chụp ảnh. Mọi người thường xuyên đến công viên này để đi dạo vào buổi sáng và tập yoga. Do vị trí gần sông Subarnekha nên bạn cũng có thể tham gia hoạt động chèo thuyền ở đây.
  • Mọi người đến thăm Công viên Bhatia quanh năm. Du khách không phải trả phí vào cửa. Tuy nhiên, công viên đóng cửa vào lúc 9 giờ tối.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN BHATIA

  • Địa chỉ: Outer Cir Rd, Gwalpara, Uliyan, Jamshedpur, Jharkhand 831005, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 05:00 - 21:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên Bhatia (Bhatia Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên Bhatia (Bhatia Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên Bhatia (Bhatia Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà