Chi tiết du lịch Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)...

Ta Keo Temple Đền Ta Keo

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)

Ta Keo là một ngôi đền chưa hoàn thành theo phong cách Khleang được xây làm ngôi đền nhà nước của vua Jayavarman V. Nó được dự kiến xong năm 1000 nhưng công trình phải dang dở giữa chừng do cái chết của nhà vua.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN TA KEO

Ta Keo là một trong những ngôi đền lớn nhất được xây dựng từ thời Đế chế Khmer và nó được xây dựng vài trăm năm trước đền thờ Angkor Wat. Ta Keo được xây dựng làm đền thờ nhà nước cho Jayavarman V và ông bắt đầu xây dựng vào năm 975 sau Công nguyên. 

2. TÌM HIỂU ĐỀN TA KEO

 • Ta Keo rất nổi tiếng vì đây là một trong những ngôi đền lớn hơn trong công viên. Nó cũng độc đáo bởi vì nó chưa bao giờ được hoàn thành và chứa rất ít trang trí. Có rừng rậm bao quanh khu vực. Khi bạn đứng trên đỉnh Ta Keo, bạn có thể nhìn thấy ngọn cây xanh ở mọi hướng.
 • Việc xây dựng đền Ta Keo được vua Jayavarman V khởi công vào năm 975 sau Công nguyên. Tuy nhiên, phải đến gần 25 năm sau, nó mới được dành riêng cho Shiva. Sau cái chết của Jayavarman, việc xây dựng ngôi đền dừng lại và Ta Keo bị bỏ dở.
 • Người ta tin rằng Ta Keo đã bị bỏ hoang vào một thời điểm nào đó trong thế kỷ 16 khi hầu hết các ngôi đền đã bị sử dụng trong khoảng thời gian này.
 • Ta Keo là ngôi đền của Jayavarman V và nó được xây dựng trông rất giống với ngôi đền nhà nước của cha ông - Pre Rup . Có năm tòa tháp tôn nghiêm được xây dựng trên đỉnh của một kim tự tháp năm tầng. Núi đền này được bao quanh bởi một con hào là biểu tượng của Núi Meru, ngôi nhà thần thoại của các vị thần Hindu.
 • Ta Keo là một trong những ngôi đền lớn nhất được xây dựng từ thời Đế chế Khmer. Nó trông thậm chí còn lớn hơn vì có rất ít chạm khắc hoặc điêu khắc - công việc trang trí chỉ mới bắt đầu khi việc xây dựng dừng lại.
 • Ngày nay, Ta Keo là một ngôi đền khá nổi tiếng với du khách vì quy mô tuyệt vời của nó - năm tòa tháp tôn nghiêm nằm trên đỉnh của một kim tự tháp 22m.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN TA KEO

 • Địa chỉ: Krong Siem Reap, Campuchia
 • Giờ: 07:00 - 17:30
 • Vị trí: phía đông Cổng chiến thắng của Angkor Thom
 • Chức năng: Tu viện
 • Người xây dựng: Jayavarman V

4. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN TA KEO

Để đến Ta Keo, hãy ra khỏi Angkor Thom qua Cổng Chiến thắng dọc theo Đường Chiến thắng. Đi qua đền Chau Say Tevoda ở phía bên phải và qua sông Siêm Riệp. Đi theo con đường xung quanh bên phải và bạn sẽ thấy ngôi đền Ta Keo ở phía bên trái.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Ta Keo (Ta Keo Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)