Chi tiết du lịch Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )

Quần thể đền thờ rộng lớn mang tính biểu tượng này được bao quanh bởi một con hào rộng và có các hình chạm khắc phức tạp.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN ANGKOR WAT

Angkor Wat là một quần thể chùa Phật giáo khổng lồ nằm ở phía bắc Campuchia. Được xây dựng vào nửa đầu thế kỷ thứ 12 như một ngôi đền Hindu. Trải rộng trên 400 mẫu Anh, Angkor Wat được cho là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới. 

2. THAM QUAN ĐỀN ANGKOR WAT

 • Khi mọi người nói về Campuchia, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu phải là Angkor Wat. Lối đi dạo hùng vĩ của đền Angkor Wat đủ tráng lệ để khiến bất cứ ai cảm thấy kinh ngạc, mọi ngóc ngách của đền Bayon giống như một đôi mắt biết nhìn mọi di chuyển của bạn, tòa tháp trong Tomb Raider Đền Bù Cang dường như đang nói lên tình yêu và ghét của một cái cây và một tòa tháp. Đó là một tấm danh thiếp của Campuchia. Nó dường như đi qua dòng sông dài của thời gian và củng cố lịch sử của vương quốc cổ đại này thành một cảnh quan vĩnh cửu.
 • Di sản thế giới Angkor Wat nằm ở vùng ngoại ô của thị trấn nhỏ Siem Reap. Siem Reap có nghĩa là người Hồi giáo đánh bại người Siem trong tiếng Khmer, đây không phải là một cái tên xứng đáng cho một hai giờ lái xe từ đất nước Siem, Thái Lan. Giống như Thái Lan, Campuchia cũng là một quốc gia Phật giáo, 95% người dân tin vào Phật giáo, và Angkor Wat là công trình tôn giáo lớn nhất trên thế giới. Nó đại diện cho quá khứ của Campuchia, sự thịnh vượng của triều đại Khmer và Ấn Độ giáo. Ngày nay, mỗi ngôi làng đều có một ngôi chùa (bảo tháp) nơi các nhà sư sinh sống. Bất cứ khi nào các lễ hội quan trọng như Tết của Campuchia và Lễ hội người chết, mọi người sẽ cầu nguyện bằng hoa và lễ vật tại chùa để nhận được phước lành của các nhà sư.
 • Được bao quanh bởi rừng mưa nhiệt đới, Angkor Wat có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 3 là mùa du lịch tuyệt vời nhất, và bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp! Ngoài những ngôi đền ở Angkor Wat, những ngôi làng xa thành phố nổi tiếng là thuần khiết. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống truyền thống của người Khmer, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp từ thành phố, dành một chút thời gian ở vùng nông thôn rợp bóng hoa, nói xin chào với trẻ em trong làng và uống dừa tươi khi bạn khát. Cuộc sống dường như không thay đổi trong thiên niên kỷ.

3. KIẾN TRÚC ANGKOR WAT

 • Mặc dù Angkor Wat không còn là một địa điểm có ý nghĩa chính trị, văn hóa hoặc thương mại vào thế kỷ 13, nhưng nó vẫn là một tượng đài quan trọng cho tôn giáo Phật giáo vào những năm 1800.
 • Đền Angkor Wat là một tuyệt tác kiến trúc, một cuộc thám hiểm bởi ông Henri Mouhot, người đã viết rằng địa điểm này là vĩ đại hơn bất cứ gì còn lại của chúng ta bởi Hy Lạp hay Rome.
 • Angkor Wat là ví dụ điển hình cho phong cách cổ điển của kiến ​​trúc Khmer, theo phong cách Angkor Wat mà nó đã đặt tên cho nó. Vào thế kỷ 12, các kiến ​​trúc sư Khmer đã trở nên lành nghề và tự tin trong việc sử dụng đá sa thạch (thay vì gạch hoặc đá ong) làm vật liệu xây dựng chính.
 • Về mặt kiến ​​trúc, các yếu tố đặc trưng của phong cách bao gồm: ogival, tháp đỏ có hình dạng như búp sen; một nửa phòng trưng bày để mở rộng lối đi; phòng trưng bày dọc trục kết nối thùng; và ruộng bậc thang hình chữ thập xuất hiện dọc theo trục chính của ngôi đền.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN ANGKOR WAT

 • Địa chỉ: Krong Siem Reap, Campuchia
 • Diện tích: 163 ha
 • Quốc gia: Campuchia
 • Kiểu dáng kiến trúc: Khmer
 • Ngày xây dựng: thế kỷ thứ XII
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Angkor Wat ( Angkor Wat )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)