Chi tiết du lịch Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )

Đền Tabu Lồng, còn được gọi là Đền Ta Prohm, nằm ở phía đông của đền Angkor Wat. Nó được xây dựng vào năm 1186 và là một ngôi chùa Phật giáo lớn bằng đá.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN TABU LỒNG

Ta Prohm là tên gọi hiện đại của một ngôi đền tại Angkor, Campuchia, được xây theo phong cách Bayon phần lớn vào cuối thế kỷ 12 và đầu thế kỷ 13, ban đầu được gọi là Rajavihara.

2. TÌM HIỂU ĐỀN TABU LỒNG

  • Một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất ở Angkor, Ta Prohm được biết đến với những cây khổng lồ và bộ rễ khổng lồ mọc ra từ các bức tường của nó. Ngôi đền trong rừng rậm cũng góp mặt trong bộ phim phiêu lưu mạo hiểm. Một số cảnh quay được quay trong Ta Prohm.
  • Đây cũng là một trong những tòa nhà chính trong khu vực Angkor. Đền Ta Prohm được vua Khmer xây dựng ở vương quốc Khmer để tưởng nhớ mẹ mình, còn được gọi là "ngôi đền mẹ".
  • Việc xây dựng Ta Prohm bao gồm hành lang bên trong bằng sa thạch đỏ, tháp phía đông của đỉnh sen, sân trong và hành lang vòm hẹp, nhưng nhiều hành lang không còn có thể truy cập được. Có bốn thư viện ở bốn góc của sân. Sảnh chính được xây dựng bằng đá xanh, rộng 10 mét và dài 9 mét, với lối vào xung quanh nó. 
  • Trên bức tường bên ngoài của cổng phía đông của sảnh chính, vị thánh bảo trợ của ngôi đền giữ chùy và bảo tháp phía trên đầu được miêu tả. Các chạm khắc Brahman ban đầu trên các trụ cột của sảnh chính đã biến mất, thay vào đó là các bức tượng Phật nằm. Mái vòm của sảnh chính có hoa văn, rất đẹp.
  • Hiện tại, ngôi đền đang bị rừng rậm nuốt chửng, và những cây nhiệt đới rối rắm xâm chiếm những tảng đá, xé toạc ngôi đền và nâng đỡ ngôi đền, để nó không hoàn toàn sụp đổ. Bởi vì rễ và các ngôi đền được kết hợp chặt chẽ với nhau, mọi người không thể bảo vệ các di tích văn hóa. Họ không thể nghĩ ra cách nào để những cây cổ thụ khô héo hay những ngôi đền cổ mà còn nhìn thấy hai bên sâu hơn. Có thể một ngày nào đó ngôi đền sẽ bị rừng xanh nuốt chửng hoàn toàn, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng sự vướng víu đáng kinh ngạc của gỗ cổ cao chót vót và ngôi đền Khmer.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN TABU LỒNG

  • Địa chỉ: Angkor Archaeological Park, Krong Siem Reap, Campuchia
  • Mở cửa: 1186
  • Giờ: 07:30 - 17:30
  • Điện thoại: +855 12 406 929
  • Tỉnh: Siem Reap
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Tabu Lồng ( Ta Prohm )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)