Khu phố Harajuku Takeshita (Harajuku Takeshita)

30 reviews
Viết review

Khu phố Harajuku Takeshita là khu phố văn hóa đặc sắc ở Tokyo. Khu phố được quốc tế biết đến như một trung tâm văn hóa thanh thiếu niên Nhật Bản và thời trang. Mua sắm và lựa chọn ăn uống định hướng giới trẻ, cửa hàng độc lập nhỏ và quán cà phê.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Tokyo Shibuya-ku, Jingu-in front of Takeshita, Nhật Bản

1. GIỚI THIỆU VỀ KHU PHỐ HARAJUKU TAKESHITA

Harajuku là một trong những nơi sinh của nền văn hóa pop ở giới trẻ ở Tokyo. Ngoài một số cửa hàng bách hóa lớn, tính năng đặc biệt nhất ở đây là một loạt các cửa hàng phong cách nhỏ. Các mặt hàng được bán đều phổ biến và khác biệt, và phổ biến trong giới trẻ. Takeshita-dori là phố mua sắm từ Phố Takeshita ở lối ra phía Bắc của Ga Harajuku đến khu vực Phố Meiji. Nó là một nơi yêu thích cho sinh viên, bao gồm các cửa hàng quần áo, cửa hàng thực phẩm và đồ uống, và các cửa hàng tạp hóa. Phong cách thời trang và giá cả không cao. Tại Takeshita, có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm và hình ảnh của các ngôi sao. Các cửa hàng chính thức của Janis (Johnny's Shop) cũng được bày bán tại đây.

2. TÌM HIỂU VỀ PHỐ HARAJUKU TAKESHITA

Là nơi để bạn tìm hiểu về văn hóa Nhật, khi đến phố bạn sẽ được tìm hiểu về phong cách thời trang Harajuku độc lạ của nhiều thanh thiếu niên Tokyo. Một kiểu thời trang phá cách, độc đáo, không theo quy tắc, chuyên về trang phục với màu sắc sặc sỡ và đôi khi hơi quái dị (kiểu như Lady Gaga) và nhiều khi làm người ta phải… hết hồn.

Harajuku là nơi tốt nhất để mua sắm nếu bạn thích thời trang của thanh niên Nhật Bản. Thời trang từ đường phố cao cấp đến các cửa hàng quần áo bình thường giá rẻ. Tại đây bán nhiều đồ đồ cosplay, đồ Lolita đa dạng về phong cách. Nói tóm lại, Harajuku vẫn có tất cả mọi thứ bạn cần về thời trang.

Trung tâm của khu Harajuku này là Takeshita Dori và nhiều con đường xung quanh đó có nhiều cửa hàng thời trang, cửa hàng quần áo second – hand, phụ kiện, đồ cosplay, quầy bán kem, bánh crepe… Còn phố Takeshita dài chỉ 400m nhưng có rất nhiều điều kỳ thú để xem. Riêng với người thích ăn uống thì bánh crepe ở đây có nhiều hương vị khác nhau cho bạn chọn.

3. HƯỚNG DẪN ĐẾN HARAJUKU

  • Cách 1: Xuất phát từ tuyến Marunouchi Line đi đến trạm Akasaka-mitsuke, tại đây bạn xuống tàu. Đổi qua Ginza Line > đến trạm Gaienmae thì xuống > đi bộ tới Harajuku
  • Cách 2: Xuất phát từ tuyến lên tuyến Yamanote Line (qua 11 trạm) đến trạm Harajuku Station thì xuống.
  • Cách 3: Từ Tokyo Station, bạn đi bộ tới Nijūbashimae Station, tại đây bạn đi tuyến Chiyoda Line đến ga Meiji-jingumae thì xuống. Cái rồi bạn đi bộ xíu xiu là tới Harajuku rồi đó.

Đã cập nhật vào ngày 20/01/2020
4.9
dựa trên 30 đánh giá
5
90%
27
4
10%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar