Là quê mình - một vùng đất trù phú phù sa, là trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ. Cần Thơ là một thành phố lớn trực thuộc trung ương, với nhiều cảnh đẹp, với hệ thống sông ngòi chằng chịt đặc trưng của vùng đất miền Tây. Cần Thơ về đêm mang trong mình một nét đẹp huyền ảo đến lạ lùng, từng ánh đèn, góc phố đều mang những màu sắc riêng. Không quá náo nhiệt ồn ào nhưng cũng không quá vắng vẻ, nó cứ bình lặng như thế ngày qua ngày tạo nên một vùng đất hiền hòa nơi đây.
Một buổi trải nghiệm thú vị tại khu du lịch Tà Cú. Cảnh sắc mây trời thiên nhiên quyện hoà... tạo nên bức tranh sinh động!
Chuyến đi miền Tây đầu tiên của mình nè và Sóc Trăng là tỉnh đầu tiên mình đặt chân đến trong chuyến hành trình
" ...Hội An có từ bao giờ và tên cũ của nó là gì? Là Hải Phố, là Phải Phố( trại âm thành FaiFôô). Hay là Hoài Phố? Tôi không phải là nhà tra khảo cố sự, nên tôi vẫn cho Hoài Phố là phải hơn. Một cái phố nằm bên bờ sông Hoài ( sông Thu Bồn viền phố Hội An con mang một tên nữa là sông Hoài). Chao ôi, một thị Nhớ dựng lên sát một hải cảng Đợi( Cửa Đại), sao mà đất nước mình có những đại danh từ gợi cảm khá nhiều như vậy? "
Trích " Di sản Thế giới ở Việt nam" - giới thiệu về Hội An