Nếu muốn tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và chụp những tấm ảnh check-in chất lừ ở bờ biển, hãy đến những quán bar được mệnh danh là có vị trí ngắm hoàng hôn lý tưởng nhất Phú Quốc.
Thanh Hóa tuy không phải à điểm du lịch quá nổi tiếng, cũng không nổi trội cho mấy nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ qua Thanh Hóa trong list những điểm cần đến trên khắp cả nước Việt Nam của mình nhé. 10 điểm check-in đẹp đẹp xinh xinh mà mình gợi ý sau đây có khi sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn đấy.
Những địa điểm mình đi trong hình gồm: chùa som rong, chùa chén kiểu, và trạn dừng chân Tân Huê Viên, mình dùng light room để chỉnh ảnh nếu muốn biết thêm về chi tiết các chỉnh ảnh các bạn hãy theo dõi các bài viết trên trang của mình nhé!!!
Nếu đã bỏ công đến Đà Nẵng thì đừng quên "tạt ngang" qua khu du lịch Hòa Bắc để có những trải nghiệm thật “bụi - chất" bạn nhé!
Mốc số 0 A Pa Chải - điểm cực Tây thiêng liêng của Tổ quốc, ngã ba biên giới giữa 3 nước Việt Nam, Lào, Trung Quốc, nơi một con gà cất tiếng gáy cả 3 nước đều nghe tiếng. Một chuyến đi đáng nhớ, ko thể quên, cũng là chuyến hành trình vất vả nhất trong những hành trình mình đã trải qua. 24h ko ngủ, lạc đường, chạy xe xuyên đêm, xe thủng xăm hơn 3 lần, về tới TP Điện Biên mà tưởng như từ cõi chết trở về =)) Quan trọng nhất là làm quen được với một người quan trọng nhất cuộc đời mình =))
Fraser's Hill hay còn được biết đến với tên gọi Bukit Fraser sẽ là nơi bạn phải lưu lại vì độ đẹp và gần với chúng ta của nó
PHÚ QUỐC-địa điểm du lịch mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến,nơi mang lại vô vàn cảm xúc và trải nghiệm lý thú,nằm thu gọn và được bao quanh bởi những bờ biển dài,sở hữu tài sản là khí hậu mát mẻ và nguồn tài nguyên thuỷ sản phong phú như là của hồi môn của mẹ thiên nhiên ban tặng.
Đây là những hình ảnh mình ghi lại được sau chuyến du lịch Phú Quốc hồi tháng 5

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột