Xuất phát: Đà Nẵng- Quy nhơn Chi phí : 1500k/người( bao gồm cả tiền ăn uống, xe cộ...) Phương tiện : Xe máy Lưu ý nhỏ : Chuẩn bị một bụng thiệt bự để ăn hải sản no say ở Kì Co
Ngày 1 : Bay tới nước bạn Ngày 2 : Thăm quan Thái Lan xưa : Hoàng cung, Bảo tàng, chùa WatPho Ngày 3 : Thăm quan thủy cung Siam, Terminal 21 và shopping Ngày 4 : Sửa soạn và trở về
Ai cũng khen Hàn Quốc đẹp, đồ ăn ngon, nên địa điểm cho chuyến du lịch năm ngoái của mình là 5 ngày Seoul và Jeju.
Nếu dư giả thời gian cho hành trình Bangkok thì bạn có thể khám phá những vùng ven, vùng ngoại ô. Có khá nhiều trải nghiệm mới, lạ đang chờ đón bạn. Và khu chợ máy bay Chang Chui mà tôi recommend sau đây chính là một nơi bạn nên lưu tâm.
Nếu muốn tận hưởng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và chụp những tấm ảnh check-in chất lừ ở bờ biển, hãy đến những quán bar được mệnh danh là có vị trí ngắm hoàng hôn lý tưởng nhất Phú Quốc.
Những địa điểm mình đi trong hình gồm: chùa som rong, chùa chén kiểu, và trạn dừng chân Tân Huê Viên, mình dùng light room để chỉnh ảnh nếu muốn biết thêm về chi tiết các chỉnh ảnh các bạn hãy theo dõi các bài viết trên trang của mình nhé!!!
Nếu đã bỏ công đến Đà Nẵng thì đừng quên "tạt ngang" qua khu du lịch Hòa Bắc để có những trải nghiệm thật “bụi - chất" bạn nhé!
Mình đến vùng đất nơi địa đầu Tổ quốc này vào tháng 6, mùa của những ruộng ngô xanh lá. Mặc dù chẳng được chiêm ngưỡng một Hà Giang mùa tam giác mạch nở rộ, hay khi những triền ruộng bậc thang ngập sắc lúa chín, vùng đất này vẫn cho mình rất nhiều cảm xúc, trên những cung đường đèo, những cao nguyên đá hay trong ánh mắt của những đứa trẻ vùng cao.