Đây là lần đầu mình đi ra nước ngoài, khá là lo lắng và nhiều bỡ ngỡ. Nhưng sau chuyến đi thì mình cảm nhận là Bangkok cực kỳ thân thiện và dễ dàng cho khách du lịch. Có cảm giác như kiểu người bản xứ rồi vậy :))
Rú chá thu hút bởi nét hoang sơ và độc đáo, rừng ngập mặn Rú Chá Huế trở thành điểm đến trải nghiệm của nhiều bạn trẻ . Nếu một lần đặt chân đến xứ Huế mộng mơ, đừng bỏ lỡ cơ hội đắm chìm vào không gian thiên nhiên tuyệt vời này.
Khi đi dọc cung đường ven biển Ninh Thuận - Bình Thuận đã may mắn được ngắm nhà máy phong điện Tuy Phong. Sau đó mới biết Bạc Liêu cũng có 1 nhà máy phong điện nằm ven biển rất đẹp. Và chuyến đi miền Nam vừa rồi không quên cho nó vào những địa điểm "phải đến".
Nếu, mấy kí-lô hồng trước kia chưa về? Thì Vũ hái ăn hết rồi, nha em. .... Ghé thành phố mù sương mùa này, bên cạnh cảm nhận cái se lạnh phảng phất trên vai, hay dư vị của cơn mưa ngọt lạnh đêm qua đọng lại trên mái nhà thì đừng quên tự tay hái và nhấm nháp miếng hồng giòn. Người sẽ thấy mọi điều như tan biến, chỉ có vị ngọt ngào của Đà Lạt mùa thu ở lại. #everywherewithvu #persimmon
Trong số những cây cầu cổ xưa ít ỏi còn sót lại ở Sài Gòn, có lẽ Cầu Mống là cây cầu in hình bóng thời gian sâu đậm nhất trong lòng người dân và cả những du khách nước ngoài khi đặt chân đến đây.
Sa Pa trong cảm nhận của mình là sự bình yên, từ cảnh vật nên thơ đến những con người giản dị, thuần túy. Mỗi sáng thức dậy, nơi đây khiến mình sống chậm lại, quên đi xô bồ, toan tính của cuộc sống thị thành nhộn nhịp, bon chen.
Du lịch Mỹ không còn là ước mơ xa vời của người Việt hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều dịch vụ làm giấy tờ đi du lịch Mỹ (Hoa Kỳ), tour du lịch Mỹ trọn gói… dọc các tuyến phố tại các Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
Cẩm nang du lịch Nha Trang cách di chuyển, ăn gì, ở đâu, chơi gì, tham quan dành cho người lần đầu đến Nha Trang có một kế hoạch vui chơi an toàn, vui vẻ và không lo ngại.