Ẩm thực Sài Gòn là sự kết tinh của nhiều món ngon, độc đáo đến từ nhiều nét văn hóa khác nhau.Bình dân có mà sang trọng cũng có.Mà món nào cũng tuyệt hảo hết trơn á ^^.Và một ngày nào đó khi trong túi chỉ còn có 10k thì ăn được những món gì nhỉ ^^ Cùng mình dạo một vòng nhé.Let's Go
Ngày tiếp theo trong chặng hành trình cũng là điểm đến nổi tiếng nhất xứ Nam Vang - Angkor Wat
Bạn đã quá chán với thói quen thức dậy sớm mỗi buổi sáng, ăn uống vội vã rồi chạy đến cơ quan ngồi 8 tiếng đồng hồ rồi lại trở về nhà trong tình trạng giao thông ách tắc thực sự ngán ngẩm... Hãy tận dụng hai ngày cuối tuần hưởng thụ cuộc sống một cách khác biệt nào!
Hành Trình ngạn dặm bắt đài từ bước đi https://youtu.be/IBLayPTTL3o
"Ở ngoài kia đại dương Trăm nghìn con sóng đó Con nào chẳng tới bờ Dù muôn vời cách trở" Mời bạn cùng trải nghiệm với mình, vẻ đẹp bình yên của bãi biển An Bàng - Hội An, vào một buổi chiều thu 2019. Chỉ cách trung tâm phố cổ Hội An 04km, nếu có dịp ghé phố Hội sông Hoài, hãy tranh thủ đạp xe từ phố về biển, bạn nhé.
Mùa thu là khoảng thời gian khách du lịch đến với Nhật Bản để ngắm lá phong ngả từ vàng sang đỏ. Màu đỏ lá phong kết hợp với kiểu kiến trúc cổ kính khiến du khách không khỏi choáng ngợp.
"Hang Múa nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái ở thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây được mệnh danh là "nàng thơ của Tam Cốc" hay "Vạn lý trường thành của Việt Nam". Điểm nhấn chính là con đường dẫn lên đỉnh núi Múa được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc Vạn Lý Trường Thành với gần 500 bậc thang đá. Theo truyền thuyết, vua Trần khi về vùng Hoa Lư lập Am Thái Vi thường tới đây để nghe các mỹ nữ, cung tần múa hát. Vì vậy, nơi đây được đặt tên là Hang Múa."
Hà Nội có nghĩa là phía trong sông. Vì trong thực tế, thành phố này trên đại thể nằm trong 3 con sông Hồng, sông Nhuệ và sông Đáy.
Mình quay lại những khoảnh khắc bất chợt trong chuyến đi Tanzania của mình, hôm nay mình muốn chia sẻ cùng tất cả các bạn. Thực sự là có một Châu Phi rất xinh đẹp...