Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển lãng mạn, những công trình đặc sắc và được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất, thế nên đã bao lần mình muốn đến để lắng nghe và cảm nhận có như lời đồn. Các bạn cùng mình dạo 1 vòng quanh Đà Nẵng để có câu trả lời nhé!
Chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ nói về vùng đất Trà Vinh và đưa các bạn đi tham quan một ngôi chùa lâu đời và rất nổi tiếng ở Trà vinh đó là chùa hang một ngôi chùa mang đậm lối kiến trúc của người Khmer.
Tiền trạm khảo sát điểm trường mầm non làm thiện nguyện
Lần thứ hai tôi quay lại Bangkok, vào một ngày đầu tháng 5. Với cái nắng đổ lửa nhưng vẫn không ngăn được sự thôi thúc của đôi chân. Vẫn tiếp tục rong ruổi trên những con phố, leo lên chuyến tàu điện, chuyến xe bus để khám phá thêm những góc lạ của Bangkok thân quen mà chuyến đi đầu tiên tôi chưa thể trải nghiệm hết.
Ten ten.. lại là khung cảnh vườn hồng đây, nhưng là một vườn hồng khác, một cách decor khác... dễ thương, xinh xắn, có cả bong bóng hơi nữa nè, cảm giác như bali thu nhỏ ấy :))))))
Giữa hàng nghìn tấm ảnh Hà Khẩu lung linh, cùng mình ngắm Hà Khẩu qua lăng kính của Huji Cam xem có gì hay ho hơn không nha^^
Hãy để biển xanh, cát trắng đưa bạn lục lại thời gian “bị lãng quên” và sự hoàn hảo thực thụ cùng gia đình & những người thương của mình tại 1 trong những khách sạn mới tinh và xinh đẹp - EM ƠI Hotel Nha Trang
Đùa chứ đây là Hẻm bia đang hot ở SG. Nằm trong khu Bùi Viện nhộn nhịp, theo style Hongkong hồi xưa, không gian khá chật chội nhưng vì trang trí đẹp nên đông đúc vào sống ảo. Muốn có hình đẹp chịu khó đi sớm tầm 5-6h 'chiều. Giá hơi cao cộng thêm thuế và phí PV nữa nên cao hơn nữa. Nhưng phục vụ rất nhiệt tình và dễ chịu.
Là một trong những thủ đô lớn nhất thế giới. Với 1500km2 thì London lớn gấp 14,5 lần thủ đô của nước Pháp.